Nữ sinh 19 tuổi khiến dân mạng “ăn không ngon, ngủ không yên” vì điều này

Nếu vô tình bắt gặp một cô gái mảnh mai, cùng với đó là nụ cười và gương mặt ưa nhìn, chắc hẳn ai cũng bị cuốn hút và dõi ánh mắt theo cô nàng ấy. Nguyễn Thị Thanh Hải 19 tuổi, quê Quảng Ninh, hiện đang sống và học tập tại Hà Nội là một trong những gương mặt được chú ý nhờ ngoại hình ấn tượng như thế.

Thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc xinh đẹp của mình ở nhiều phong cách khác nhau trên mạng xã hội, Thanh Hải đã, đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hải được chú ý nhờ gương mặt cân đối, ưa nhìn, phảng phất chút dịu dàng của thiếu nữ xưa.

Chưa kể đến việc Hải sở hữu vóc dáng mảnh mai và bờ vai gầy và chiều cao tương đối chuẩn.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố ưa nhìn về ngoại hình, Hải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là những bạn nam. Hải luôn đáp lại sự quan tâm ấy bằng sự thân thiện, hòa đồng của mình.

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, có nét giống con gái nước ngoài, Hải thường dành thời gian để chăm sóc và phát huy điểm mạnh ấy bằng cách tìm kiếm những trang phục và phong cách phù hợp.

Dù vậy, cô gái này vẫn đề cao vẻ đẹp tự nhiên và cố gắng hạn chế việc trang điểm nhất có thể.

Nhiều bạn bè nhận xét trông Hải hơi gầy so với độ tuổi và chiều cao của mình. Hải bất mí không phải cô bạn giữ dáng mà dù đã cố gắng ăn nhiều nhưng chưa thể tăng cân.

Nhìn ngoại hình chuẩn của Hải, nhiều người khuyên cô nên tham gia một cuộc thi sắc đẹp nào đó thay vì cứ làm mẫu ảnh như hiện tại.

“Mình rất thích làm hướng dẫn viên du lịch nên hiện tại đang cố gắng và theo ngành này, có thể trong vài năm tới mình sẽ phát triển thêm một hướng đi nữa đó là kinh doanh” – Hải chia sẻ.

Hải giờ đây là một cô gái độc lập, mạnh mẽ và luôn tự tin vào những thế mạnh của bản thân.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương