Nữ sinh 16 tuổi khoe giọng hát ngọt ngào qua bản ballad “Hứa với em nha”

Trần Kiều Yến Linh ắt hẳn là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng với giọng hát ngọt ngào, ngoại hình xinh xắn cùng với cây đàn guitar chuyên cover các bài hit trong và ngoài nước.

Gần đây, cô bé sinh năm 2003 này đã ra mắt audio đầu tay mang tên “Hứa Với Em Nha” đã làm khá nhiều người thổn thức.

Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn ngắn với Linh ngay khi sản phẩm này có hơn 200 ngàn lượt xem sau thời gian ngắn được đăng tải trên Youtube.

Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu đời của Yến Linh khi em chỉ mới 16 tuổi, làm thế nào để em có thể vừa đi học, vừa dành thời gian để chuẩn bị cho audio của mình?

– Em mất khá nhiều thời gian để “Hứa Với Em Nha” được ra mắt. Vì em đang đi học THPT nên em phải tranh thủ tối đa thời gian để tập luyện, có lúc phải thức tới sáng để tập cùng composer.

Ngoài ra, khoảng cách địa lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian ra mắt audio. Sau khi kết thúc năm học, em còn phải sắp xếp thời gian thật sự rảnh mới có thể lên Sài Gòn và thu âm. Đó cũng là lý do vì sao “Hứa Với Em Nha” đến giờ mới được ra mắt.

Tại sao em lại chọn nội dung và phong cách cho bài hát như “Hứa Với Em Nha” mà không phải là những bản ballad buồn như thị trường âm nhạc hiện nay?

– Em nghĩ ballad nhẹ nhàng mang chút buồn không phải là 1 ý kiến tồi. Nhưng em cùng với team B Music – phía hợp tác nghĩ rằng sẽ đưa đến cho khán giả một màu sắc mới. Và “Hứa Với Em Nha” đã ra đời.

Bài hát có nội dung siêu dễ thương, chuyện tình trong mơ mà chắc rằng bạn gái nào cũng ao ước có được, kết hợp với chút EDM để mang lại sự mới lạ cho người nghe.

Em đặt kỳ vọng gì cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình?

– Em và team B Music cùng hợp tác và dành tâm huyết vào sản phẩm “Hứa Với Em Nha” này, với mong muốn có được sự đón nhận và ủng hộ từ phía khán giả.

Đó là động lực to lớn để em có thể ra những audio tiếp theo cùng với team. Dĩ nhiên sẽ thật tuyệt vời nếu bài hát được nhiều sự chú ý hơn nữa và lọt top trending hihi.”
Cám ơn Yến Linh và bài phỏng vấn! Chúc Yến Linh thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn nhé!

Mọi người cùng nghe và thưởng thức “Hứa Với Em Nha” nhé!

Link:  https://www.youtube.com/watch?v=n60iXGE3Yxs