Nữ sinh 10X được ví là bản sao người Việt của IU (Lee Ji-eun)

Ai trong chúng ta chắc hẳn đều cảm thấy thích thú và hạnh phúc khi được khen trẻ hơn tuổi và đặc biệt là được so sánh với những người nổi tiếng. Từ khuôn mặt đến mái tóc và nhiều nét khác khi cười đều khiến nữ sinh 10X đến từ Long An được nhắc đến như bản sao của nữ ca sĩ người Hàn Quốc IU (Lee Ji-eun).

Cô bạn Phan Nguyễn Trúc Phương sinh năm 2000 đang được chú ý khi sở hữu gương mặt có nhiều nét giống nữ ca sĩ người Hàn Quốc tên IU (Lee Ji-eun).

Mái tóc dài hơn vai, gương mặt thon dài, nước da trắng, đôi môi hồng xinh là những nét mà người xem nhận thấy khá tương đồng giữa Trúc Phương và IU.

Phương cho biết, bản thân cô bạn cảm thấy rất vui khi được khen giống idol của mình. Tuy nhiên, Phương không cố tình trang điểm hay diện trang phục để giống với IU như nhiều người nhận xét.

“Mình make up và chọn đồ theo sở thích cá nhân, phù hợp với từng hoàn cảnh mà mình tham dự. Bản thân mình cũng rất yêu quý IU và thường xuyên theo dõi những thông tin về cô ấy” – cô bạn 10X bộc bạch.

Phương thích ngoại ngữ và ước mơ của cô là trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp trong tương lai.

Những lúc quá căng thẳng vì chuyện học, Phương thường tìm kiếm các bộ phim hay cũng như các giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng để tìm lại sự cân bằng.

Những hình ảnh xinh đẹp của Trúc Phương đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sở hữu nét dễ thương, baby, Trúc Phương được dự đoán sẽ tiến xa hơn trong làng hot girl, hot face thời gian tới.

Ảnh: NVCC