Nữ DJ buồn bã vì phải làm việc xuyên Tết, không được đón Giao thừa bên gia đình

Công việc nào cũng thế, có áp lực và có cả những khi không được nghỉ ngơi. Nhưng đúng dịp Tết mà không được ở cạnh gia đình thì đúng là một thiệt thòi lớn không thể bù đắp được.

Nguyễn Thị Dung là gương mặt nữ được cộng đồng mạng yêu mến bởi ngoại hình “nấm lùn” dễ thương.

Chỉ còn vài tiếng nữa thôi là năm mới 2018 sẽ đến, Dung đã chia sẻ câu chuyện không biết nên vui hay nên buồn của mình với bạn đọc của Webphaidep.com. Các bạn cùng nghe nhé!

Năm nay, Dung không được đón cái Tết trọn vẹn bên gia đình vì công việc DJ khá vất vả và phải làm xuyên mấy ngày nghỉ lễ.

Không phụ giúp bố mẹ được nhiều việc nhà, không được cùng bạn bè đi mua sắm Tết, không được quây quần bên gia đình khiến Dung cảm thấy khá buồn bã, tuy nhiên, vì tính chất công việc nên cô bạn đành phải chấp nhận hi sinh.

“Mỗi năm 1 dịp, ai mà không buồn khi không thể ở cạnh gia đình những ngày Tết. Nhưng mình sẽ cố gắng, ra Tết sẽ xin nghỉ bù vài ngày để bù đắp. Tết năm sau mình sẽ thu xếp công việc để bên gia đình nhiều hơn” – Dung chia sẻ.

Đã lựa chọn thì chấp nhận, chính vì thế Dung sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình để nhanh chóng được nghỉ phép, về bên gia đình. Cô xem việc nỗ lực hết sức để làm tốt công việc là sự bù đắp xứng đáng cho sự hi sinh của mình.

Năm mới 2018, Dung sẽ tập trung đầu tư nhiều hơn nữa vào công việc. Cô nàng tiếp tục xây dựng hình ảnh “nấm lùn” dễ thương và cố gắng để trở thành một nữ DJ chuyên nghiệp nhất có thể.

Những hình ảnh mà Dung tranh thủ chụp được trong dịp Tết, trông cô nàng xinh xắn, kín đáo và cuốn hút.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?