Nữ chủ tịch thử “phải lòng” chàng bụng mỡ và cái kết đẹp tựa cổ tích

Sóng bắt đầu từ gió, vậy tình yêu bắt đầu từ đâu? Đơn giản là từ ánh mắt nhìn nhau ngay lần đầu tiên gặp gỡ. Và khi trái tim rung động, dù đối phương có ngoại hình không mấy hoàn hảo, vẫn là người đẹp nhất trong mắt nửa còn lại.

Chàng trai bụng mỡ đáng yêu lắm ý

Người ta thường nói, những anh chàng bụng mỡ thường rất tốt bụng và chu đáo, vậy nên, chắc có lý do gì để chúng ta không cho họ một cơ hội cả. Và bài hát Bụng mỡ thì em vẫn yêu, thể hiện bởi giọng hát trong trẻo của Trần Ngọc Bảo Uyên (Uyên Hana) là lời khẳng định của những cô gái đã, đang và sắp yêu những chàng trai bụng mỡ.

Ngoại hình không quá hoàn hảo nhưng những chàng bụng mỡ rất chu đáo và yêu chiều bạn gái hết mực. Có thể, họ không giỏi nói ra những lời ngọt ngào nhưng hành động của họ ấm áp như tình yêu họ dành cho nửa kia vậy.

Chàng trai bụng mỡ luôn yêu thương bạn gái hết mực

Sau 5 ngày được chia sẻ lên mạng, MV ca khúc dễ thương của Uyên Hana đã nhận được hơn 200 ngàn lượt xem và hàng ngàn chia sẻ. Nhiều cô gái đang yêu một chàng bụng mỡ cũng liên tục gật gù với ca từ dễ thương của bài hát.

Nếu có chàng trai nào đó bụng mỡ đang tán tỉnh bạn, hãy suy nghĩ về việc cho người ta một cơ hội nhé. Như cô nàng dễ thương trong MV Bụng mỡ thì em vẫn yêu của Uyên Hana nha!

Xem trọn MV của Uyên Hana tại đây: https://www.facebook.com/watch/?v=376221912934675

Theo Lưu Ly

Xem thêm:

Giải mã mối quan hệ mang tên “dưới tình yêu, trên tình bạn”

4 cách giải quyết mâu thuẫn tình yêu, nhẹ nhàng không gây đổ vỡ