Nổi tiếng nhưng không bị xa lánh, đố kị. Bí kíp của cô gái 19 tuổi là gì?

Nhiều cô nàng bình thường bỗng dưng được nổi tiếng trên mạng xã hội cũng là lúc cuộc sống có sự thay đổi. Một trong những biểu hiện dễ dàng nhận thấy chính là việc bị bạn bè xung quanh xa lánh, đố kị, dèm pha. Không nằm trong số những cô gái này, Lê Huỳnh Ngân Quỳnh (sinh năm 1999) lại được yêu mến nhiều hơn sau khi nổi tiếng. Vậy, bí kíp của cô nàng này là gì?

Ngân Quỳnh hiện đang sống tại TP.HCM. Cô bạn được nhiều thành viên mạng yêu mến bởi gương mặt ưa nhìn cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ.

Không chỉ thế, nhiều người còn nhầm lẫn Quỳnh là con lai, mang vẻ đẹp tây khi gương mặt cô bạn sở hữu nhiều nét vượt trôi như: sóng mũi cao, nước da trắng, mắt 2 mí,…

Từ bé, khi xem các chương trình truyền hình và đọc báo, Quỳnh đã nuôi giấc mơ được nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Vừa học, cô bạn này vừa cố gắng duy trì hình ảnh thân thiện cùng những khoảnh khắc đáng yêu của mình trên mạng xã hội.

Chỉ vài năm sau đó, Quỳnh đạt được ước nguyện là được kha khá bạn trẻ biết đến trên cộng đồng mạng. Không dám nhận mình là hot girl nhưng việc được chú ý cũng khiến cho Quỳnh cảm thấy rằng, giấc mơ ngày bé đã ít nhiều thành hiện thực.

Điều đặc biệt, từ ngày được chú ý, Quỳnh không hề bị bạn bè xa lánh hay đố kị như nhiều cô gái khác. Ngược lại, Quỳnh lại được nhiều người yêu mến hơn.

Quỳnh cười bẽn lẽn, tâm sự rằng cô bạn không có bí kíp gì lớn lao cả, chỉ là luôn giữ được tâm trạng vui vẻ, thái độ thân thiện, hòa động với mọi người xung quanh.

Thêm một điều nữa chính là thói quen cười nói vô tư của Quỳnh. Chính điều này khiến Quỳnh luôn là một cô gái đáng yêu trong mắt mọi người.

Hiện tại, cô bạn này tạm hài lòng với những gì mình đang có, những người bạn thân thiện, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định.

Quỳnh không ước mong hạnh phúc thêm nữa, cô gái này chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên bên gia đình và người thân.

Ảnh: NVCC