Nỗi khổ mấy ai biết của 10X khi quá giống Địch Lệ Nhiệt Ba

Sở hữu gương mặt có nhiều nét giống Địch Lệ Nhiệt Ba, cô gái 10X luôn được người đối diện hỏi thăm, thậm chí, có người nói cô bạn cố tình dựa hơi người nổi tiếng để được chú ý trên mạng xã hội. Nhưng mà, có những nỗi khổ chỉ người trong cuộc mới hiểu…

Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên không còn xa lạ trong giới giải trí Trung Quốc. Không chỉ thế, nữ diễn viên xinh đẹp này còn được rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam yêu mến, theo dõi. Một nữ sinh Hà Nội đang được cộng đồng mạng chú ý bởi gương mặt có nhiều nét giống nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cô bạn đang được nhắc đến tên là Nguyễn Thị Hằng, 17 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội. Hằng cho biết từ ngày còn bé, đã có rất nhiều người hỏi rằng cô bạn có phải là con lai hay không. Trước những câu hỏi như vậy, Hằng chỉ cười và khẳng định rằng mình là gái Việt 100%.

Khi vào cấp ba, mái tóc dài cùng gương mặt xinh xắn nổi bật một lần nữa “làm khổ” Hằng khi rất nhiều người xung quanh so sánh cô bạn với Địch Lệ Nhiệt Ba. “Mỗi ngày nhận không biết bao nhiêu câu hỏi như thế, thậm chí, còn có nhiều người bình luận vào hình của mình trên mạng xã hội nữa. Một số người nhìn ảnh của Nhiệt Ba thì tưởng nhầm là mình” – Hằng chia sẻ.

Niềm vui vì được khen giống người nổi tiếng chưa được bao lâu thì rất nhiều phản hồi cho rằng Hằng đang cố tính dựa hơi diễn viên Nhiệt Ba để được chú ý trên mạng. “Mình cảm nhận bản thân chỉ là 1 cái bóng, có nhiều bạn nói mình chỉ là 1 đứa tầm thường sao có thể so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba được. Những lời nói đó khiến mình cảm thấy hơi tủi thân và chỉ muốn được là chính mình” – Hằng ngậm ngụi tâm sự.

Bản thân Hằng xem Địch Lệ Nhiệt Ba là một ngôi sao tài năng và rất ngưỡng mộ nữ diễn viên này. Trước đó, nhiều người còn nhầm lẫn Hằng là Lee (Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân). Hằng nói nếu có ý định dựa hơi nổi tiếng thì Hằng đã nhân cơ hội này đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, Hằng vẫn tự lực thể hiện đam mê diễn xuất bằng cách tham gia vào những vai diễn trong các phim ngắn, phim sitcom dành cho giới trẻ.

Bên ngoài, Hằng sở hữu chiều cao 1m56, cô bạn khá hợp với mái tóc dài. Những lúc căng thẳng, Hằng thích xem phim khoa học viễn tưởng và phim ma. Ngoài ra, cô bạn còn thích hát và nhảy.

Có niềm đam mê lớn lao với diễn xuất nên thời gian sắp tới, Hằng sẽ cố gắng trao dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thể hiện trước ống kính để sớm trở thành một diễn viên nổi tiếng trong tương lai.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết