Đầu năm, cô gái 15 tuổi kể chuyện từng bị chê xấu, khóc hết nước mắt

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng số đo 3 vòng 84-63-93, cô bạn Lê Thị Cẩm Thu đang nhận được sự chú ý, quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng quá khứ của cô bạn này là ngoại hình đen sạm, “hai lúa” đến mức bị bạn bè trêu chọc.

Lê Thị Cẩm Thu 15 tuổi là gương mặt trẻ được chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn. Gương mặt chững chạc khiến nhiều người đoán sai tuổi của Thu.

Hiện tại, cô bạn này đang sở hữu lượng theo dõi đông đảo trên facebook và instagram.

Nhìn Thu hiện tại, ít người biết được rằng, cô bạn này từng sở hữu nước da đen sạm, phong cách thời trang không được bắt mắt. Chính vì thế mà Thu luôn là tâm điểm trêu chọc của bạn bè.

Thu còn nhớ, có lần bị bạn bè chọc đến phát khóc, cô nàng phải đóng cửa phòng, thu mình không dám gặp ai. Thời điểm đó, Thu quyết tâm phải thay đổi.

Cô nàng chăm sóc bản thân nhiều hơn, chú ý da dẻ mỗi khi ra đường, điệu đà hơn, phong cách hơn.

Qua tuổi dậy thì, chiều cao, cân nàng và số đo 3 vòng trở nên phổng phao, cuốn hút. Thu càng tự tin hơn trong giao tiếp và tất nhiên, bạn bè cũng nhìn cô với ánh mắt khác.

Khi được yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn, Thu nhận ra được giá trị ngoại hình, đặc biệt là của phái nữ trong cuộc sống hiện đại.

Đam mê ngành du lịch nên Thu sẽ đầu tư thời gian để tìm hiểu cũng như trau dồi thêm kiến thức về ngành nghề này

Ảnh: NVCC