Nhìn cô gái Việt theo phong cách Hàn, cứ nghĩ con lai, ai dè là thật!

Ai cũng phải thốt lên ngạc nhiên khi việc “đoán mò” cô gái này là con lai hoàn toàn đúng sự thật. Phong cách, trang phục, thần thái đều toát lên vẻ nữ tính, dịu dàng không khác gì gái Hàn Quốc.

Lý Hoàng Mai Anh năm nay 20 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô bạn này đặt chân đến đất nước Hàn Quốc du học được hơn 1 năm nay.

Nhìn ngoại hình của Mai Anh, chắc chắn nhiều người sẽ bán tín bán nghi không biết cô gái này có phải là người Hàn hay không. Trên trang cá nhân, Mai Anh thường đăng status bằng tiếng Việt, điều này khiến nhiều bạn trẻ bán tín bán nghi cô gái này là con lai.

Sự thật thì, Mai Anh có bố là người Hàn, mẹ là người Việt. Chính vì điều này mà từ bé, cô bạn đã có xu hướng ăn mặc, phong cách như người Hàn.

Mai Anh nói, người Hàn chú trọng nhất gương mặt mỗi lần ra đường. Và cô bạn cũng thế. Ngoài ra, quần áo, trang phục lúc nào cũng chỉn chu, gọn gàng.

Từ ngày sang Hàn Quốc, Mai Anh học tập thêm phong cách thời trang của nhiều bạn bè là model nên trông cô bạn càng giống người bản xứ.

“Mình mất khoảng nửa tiếng đến 1 tiếng để chuẩn bị trước khi ra đường. Người Hàn rất chú trọng hình thức nên khuôn mặt luôn là phần được chú ý nhất. Bên này con gái đa phần ra ngoài đường đều trang điểm và ăn mặc tươm tất” – Mai Anh chia sẻ.

Mai Anh nói rằng, thời trang ưa thích của cô là trang phục đơn giản nhưng cá tính, tạo được điểm nhấn riêng.

Sở thích của cô bạn này vẽ và làm đẹp. Ước mơ trở thành designer lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé

3 món ăn bổ máu cho trẻ các mẹ không thể bỏ qua