“Nhân tố bí ẩn” đằng sau ngôi vị Á hậu của cô gái 9X

Để có được thành tích như hiện tại, ngoài sự nỗ lực cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân thì một trong những động lực chính là hậu phương vững chắc từ gia đình và đặc biệt là người yêu đã đồng hành hơn 2 năm qua.

Võ Huỳnh Thanh Vân (20 tuổi) là gương mặt không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là sau sự việc hỗn chiến ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ năm 2015. Sau hơn 2 năm, nhiều người đã chứng kiến được sự thay đổi cả về ngoại hình lẫn thái độ sống của Vân trên mạng xã hội.

Không còn những trận cãi vã, không còn sự đấu đá, lời qua tiếng lại, thay vào đó là việc chăm chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, khẳng định khả năng của bản thân. Dù chưa có được những thành công quá vượt trội nhưng cô gái này đã cho thấy được sự trưởng thành của mình.

Mới đây, những người yêu mến Thanh Vân đã gửi lời chúc mừng khi hay tin cô bạn đăng quang ngôi vị Á hậu trong một cuộc thi Hoa hậu dành cho những cô gái phẫu thuật thẩm mỹ. Tất nhiên, có rất nhiều lời xì xào bàn tán trước kết quả này.

Không giấu được sự xúc động, Vân chia sẻ rằng cô bạn rất vui khi đạt được danh hiệu Á hậu. Những lời đồn đoán của dư luận, Vân hạn chế giải thích bởi “có nói gì thì người ta cũng không tin, thay vào đó cứ nỗ lực tiếp tục khẳng định bản thân”.

Ngoài gia đình thì một trong những nhân tố làm động lực cho Vân trong cuộc thi lần này chính là người yêu đã gắn bó hơn 2 năm nay, đó chính là Tey.

Vân cho biết, suốt quãng thời gian trước, trong và sau cuộc thi, Tey là người luôn ở bên cạnh động viên, chăm sóc từ xa cho cô bạn từng chút một. Từ trang phục, việc giữ ấm bản thân hay thậm chí là chuyện ăn uống cũng được Tey nhắn tin nhắc nhở mỗi ngày.

“Khi mới yêu nhau, tụi mình thường đăng hình yêu thương lên mạng, giờ mình nhận ra rằng, điều đó không quan trọng, tình yêu lâu dài không đến từ những thứ mơ hồ. Tụi mình quyết định cứ yêu thương nhau nhiều như bây giờ, và chỉ giữ riêng điều ấy cho cả 2 mà thôi” – Vân chia sẻ.

So với những cặp đôi yêu cùng thời điểm thì Vân và Tey là cặp đôi LGBT hiếm hoi còn duy trì tình cảm đến hiện tại. Hai bên gia đình đều biết và ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi.

Yêu nhau không tránh khỏi những lúc giận hờn, điều quan trọng là cả 1 luôn cố gắng nhường nhịn nhau, cùng nhau vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Nhờ điều này mà tình cảm của Vân và Tey luôn vững vàng vượt qua mọi sóng gió.

Sau những buồn vui đã có cùng nhau, cặp đôi không nói trước điều gì, chỉ biết rằng, cả 2 sẽ cùng nắm tay nhau, đối diện những thửu thách tiếp theo.

Ảnh: NVCC