Nhan sắc mê đắm của cô gái chuyển giới sinh năm 2000

Được sống đúng với giới tính của mình là ước ao của tất cả cá nhân trong cộng đồng LGBT. Và may mắn hơn chính là việc được gia đình chấp nhận, bởi đây cũng là động lực lớn nhất giúp họ cảm thấy tự tin đối mặt với mọi thử thách, đặc biệt là dèm pha của dư luận.

Những ngày qua, thông tin về một cặp đôi chuyển giới đính hôn và nhận được sự chúc phúc của 2 bên gia đình được cộng đồng mạng chia sẻ.

Cô dâu tên là Đặng Ngọc Minh Anh, tên thật Đặng Khắc Minh, sinh năm 2000, quê ở Bến Tre. Thoạt nhìn, không ai nghĩ Minh Anh được sinh ra với hình ảnh của một chàng trai.

Từ bé, Minh Anh đã rất nữ tính, điệu đà và chỉ thích chơi những trò chơi con gái. Khi hiểu được mong muốn được sống thật với giới tính của mình cũng là lúc Minh Anh bắt đầu thay đổi.

Cô bạn lén gia đình mua búp bê, tóc giả, giày cao gót, đồ trang điểm cất ở tủ. Đêm khuya khi cả nhà đã ngủ, Minh Anh lại lục tung mọi thứ để được sống như một cô gái.

Khi gia đình phát hiện cũng là lúc Minh Anh nhận lại những lời trách móc nặng nề, bởi là con trai trong nhà và nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của cha mẹ.

Minh Anh từng lén gia đình tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc dành cho người chuyển giới và may mắn được chọn vào vòng trong. Đây cũng là động lực để cô bạn tự tin với giới tính thật của mình.

Chưa thể đại phẫu chuyển giới nên hiện tại, Minh Anh đang tiêm hóc môn nữ và sống, sinh hoạt như bao cô gái bình thường khác. Điều đáng nói là nhan sắc của Minh Anh không hề thua kém bất kỳ thiếu nữ nào.

Minh Anh thích để tóc dài, trang điểm nhẹ nhàng và diện những bộ đầm nữ tính.

Cô bạn 10X cảm thấy tự tin khi được sống đúng với giới tính của mình.

Tương lai gần, Minh Anh sẽ sang Thái Lan thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Cô bạn chia sẻ: “Mình sẽ phẩu thuật vòng 1 trước và đợi 1 thời gian sau sẽ tiếp tục thực hiện ca đại phẫu thuật vùng kín. Vì dáng người khá mỏng manh nên mình sẽ không can thiệp dao kéo nhiều cụ thể là sẽ không gọt xương vai, không cắt hay điều chỉnh giọng nói vì giọng nói trời cho em đã rất nhẹ nhàng và giống con gái rồi. Theo dự kiến em sẽ mất từ 1 đến 2 năm để hồi phục sức khoẻ”

Ảnh: NVCC