Nhận biết chàng trai chung thủy

Không cần phải ngắt cánh hoa để “bói” yêu hay không yêu nữa, chỉ cần nhìn những dấu hiệu đây mà chấm điểm chàng thôi…

Luôn lắng nghe bạn

Không phải ai cũng có đủ sự kiên nhẫn để ngồi nghe những câu chuyện không đầu không đuôi, vẩn vơ thường ngày của người khác. Tuy nhiên, nếu thực sự quan tâm tới cuộc sống của bạn, chàng sẽ không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào dù là nhỏ nhất trong cuộc nói chuyện. Chính vì muốn hiểu và gắn bó nên anh ấy sẽ ghi nhớ tất cả những gì liên quan tới bạn. Đây là điều không thể thiếu cho một mối quan hệ lâu dài và bền chặt.

Nhường bạn trong những cuộc tranh luận

Đi ngược lại bản tính hiếu thắng của phái mạnh, những anh chàng thực sự quan tâm tới cảm xúc của bạn sẽ không so đo thiệt hơn trong những cuộc tranh luận. Thay vì cố gắng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng, các chàng sẽ sẵn sàng nhường nhịn bạn dù có vô lý thế nào. Tuy vậy, đừng quá lợi dụng điều này mà hãy đối xử công bằng cũng như tôn trọng quan điểm của anh ấy.

Luôn bên bạn những lúc khó khăn

Tình cảm chân thành không chỉ thể hiện qua việc đưa đón hàng ngày hay mang tới cho bạn những món ăn bất ngờ mỗi khi tan làm. Nếu như anh chàng của bạn luôn có mặt đúng lúc giúp xử lý những món đồ hỏng trong nhà, lụi hụi sửa máy tính cho bạn hay đơn giản ngồi nghe bạn kể lể về những khó khăn bạn gặp phải thì chúc mừng, bạn đã tìm được một người yêu lý tưởng rồi. Bạn sẽ dễ dàng quên cách thay bóng đèn hay vị trí chiếc búa trong nhà nếu có một người đàn ông thật sự yêu bạn.

Muốn gặp gia đình bạn

Gặp gỡ gia đình và họ hàng của người yêu không chỉ khiến phái nữ mà cả phái mạnh lo lắng, hồi hộp. Chỉ những người đàn ông thật sự muốn duy trì mối quan hệ sâu sắc và bền chặt mới có thể mạnh mẽ đối mặt với những chuyện như vậy. Nếu chàng luôn đề cập tới chuyện gặp gỡ gia đình và người thân của bạn, đừng dại dột mà để vuột mất anh ấy.

Muốn làm mọi điều cùng bạn

Nếu thực sự sở hữu vị trí lớn trong lòng chàng, bạn sẽ bất ngờ về những kế hoạch mà anh ấy vạch ra cho cả hai. Không chỉ muốn tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau, các chàng trai còn xem đây là cơ hội để cả hai có thể dành nhiều thời gian cho nhau hơn.

Ngoài ra, nam giới thường hành động bộc bát, ít tính toán theo kế hoạch. Tuy nhiên, khi thực sự quan tâm và dành nhiều tình cảm, anh ấy sẽ luôn muốn chuẩn bị nhiều bất ngờ để mang đến hạnh phúc cho bạn.

Quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhất

Không ít cô nàng bị những câu nói ngọt ngào, tình cảm làm mờ mắt và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt. Thay vì chỉ xét đoán bằng tai, hãy cảm nhận tình cảm của người ấy từ những hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Chắc chắn bạn sẽ phán đoán được đâu là người thực sự quan tâm tới bạn và đâu là người chỉ muốn bên bạn khi vui và sẵn sàng bỏ rơi bạn trong những lúc bạn cần nhất.

Ưu tiên bạn hơn những mối quan hệ khác

Một anh chàng thật lòng và luôn nghĩ đến bạn sẽ sẵn sàng hủy lịch đi chơi cùng nhóm bạn để đến bên cạnh người yêu. Do đó, nếu biết rằng tối nay anh ấy có buổi họp lớp mà vẫn sẵn sàng hẹn đón mình thì chắc chắn bạn đã ở vị trí ưu tiên quan trọng hơn hẳn nhóm bạn của anh ấy. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng điều này mà bắt chàng chiều chuộng mình quá đáng. Hãy dành cho chàng khoảng không gian riêng tư với những mối quan hệ xã hội thay vì giữ chàng cho riêng mình.

Tự hào về bạn

Người đàn ông yêu thật lòng luôn coi trọng những gì người phụ nữ họ yêu đạt được. Thay vì ghen tị hay thờ ơ không quan tâm, anh ấy sẽ tìm mọi cách để ăn mừng cùng bạn.

Không ngại thể hiện sự… yếu đuối trước mặt bạn

Bản tính kêu hãnh của nam giới sẽ khiến chàng không muốn thể hiện sự yếu đuối trước bất cứ người phụ nữ nào. Tuy vậy, nếu bạn là người mà chàng có thể sẵn sàng chia sẻ và thể hiện sự mệt mỏi, chán nản trong công việc, cuộc sống hay chuyện gia đình thì bạn đã trở thành một phần không thể thiếu của chàng. Phải là một người mà chàng tuyệt đối tin tưởng cũng như có tình cảm đặc biệt mới có thể khiến chàng tin tưởng và chia sẻ những vấn đề khó nói đó.

Theo Trí thức trẻ