“Người ông quốc dân” Lee Soon Jae có liên quan đến Hội Thánh Đức Chúa Trời

Mấy tháng gần đây, câu chuyện về hoạt động của Hội Thánh Đức Chúa Trời tại Việt Nam rầm rộ trên các báo, trên mạng xã hội. Được biết, Hội Thánh Đức Chúa Trời tại Hàn Quốc được bà Jang Gil Ja và Kim Joo Cheol sáng lập từ năm 1985. Hội này liên tục hoạt động nhiều năm qua tại xứ sở kim chi.

Từng có thông tin cho biết nam nghệ sĩ kỳ cựu Lee Soon Jae cũng là thành viên của hội. Năm 2015, báo chí Hàn Quốc đăng tải tin tức cho biết Lee Soon Jae có quan hệ khá mật thiết với bà Jang Gil Ja và ông đã tham gia hội này từ năm 2002. Vụ việc gây ồn ào tại Hàn Quốc bởi Lee Soon Jae được coi là “người ông quốc dân” được người dân cả nước yêu mến, kính trọng.

Sau tin đồn này, nam nghệ sĩ Lee Soon Jae đã lên tiếng phủ nhận và cho biết ông chỉ tham gia các hoạt động từ thiện có bà Jang. Mục đích của những chuyến từ thiện này là để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Người đại diện của Lee Soon Jae cũng khẳng định rằng ông không theo bất kỳ tôn giáo nào. Kể từ sau đó, Lee Soon Jae ngưng tham gia các hoạt động của hội từ thiện do bà Jang tổ chức.

Lee Soon Jae là nam nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Hàn. Ông được khán giả quý mến đặt biệt danh là “người ông quốc dân”. Lee Soon Jae từng được biết đến với các dự án phim như Gia đình là số 1, Cụ ông đẹp hơn hoa

Theo Khám phá