Nghi vấn Lan Khuê đang hạnh phúc bên tình cũ của Á hậu Thuý Vân

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ trước đây, Lan Khuê tiết lộ “nửa đùa nửa thật” về mong muốn sẽ lên xe hoa trong thời gian sắp tới. Câu nói của nàng siêu mẫu khiến mọi người vô cùng bất ngờ và hào hứng. Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện nhiều thông tin về bạn trai giấu mặt bấy lâu nay của Lan Khuê.

Cùng thời điểm đó, trên trang cá nhân của “người yêu tin đồn” Lan Khuê vừa đăng tải hình ảnh nắm tay vô cùng tình cảm, kèm theo đó là dòng trạng thái: “Khi một thế lực chưa ai có thể ngăn cản được lại gặp phải chướng ngại vật”.

Hình ảnh bạn trai tin đồn Lan Khuê đăng tải trên trang cá nhân.

Sự việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người hâm mộ không phát hiện được điểm trùng hợp giữa cánh tay trong hình phía trên và Lan Khuê. Cụ thể, chiếc đồng hồ mà Lan Khuê đeo trùng khớp với chiếc đồng hồ mà “bạn trai tin đồn” của cô đăng tải. Món trang sức đắt giá này có giá trị lên đến 1 tỷ đồng nên chắc chắn không có nhiều người sở hữu nó.

Lan Khuê từng tiết lộ chuyện tình cảm của mình bằng cách chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân kèm hình ảnh hoa hồng: “Tôi chấp nhận bông hồng đỏ của anh…”. 

Ngay dưới hình ảnh này, Hồ Ngọc Hà còn hài hước bình luận: “Đoán được ai, có tặng quà hối lộ không để tin tức thất thoát ra ngoài không?”.

Đây là chiếc đồng hồ đắt tiền mà Lan Khuê thường xuyên sử dụng.

Theo tìm hiểu, vị đại gia mà Lan Khuê đem lòng yêu thương không quá xa lạ với người hâm mộ. Anh tên Nguyễn Tuấn John, sinh năm 1987, từng có thời gian du học ở Canada và là một doanh nhân trẻ tài năng, thành đạt.

Nguyễn Tuấn John từng có thời gian quan hệ tình cảm với Á hậu Thuý Vân. Anh cùng người yêu cũ thường xuyên đăng tải những hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đến tháng 9/2017, Thuý Vân xác nhận cả hai đã chia tay nhau vào đúng ngày sinh nhật của người yêu cũ: “Chúc mừng sinh nhật @John Tuan Nguyen. Nhưng, chúng tôi đã chia tay, cảm ơn mọi người đã quan tâm”.

Theo Khám phá