Nàng mập dễ thương nói hộ nỗi lòng của những cô gái thừa cân

Đừng nghĩ những nàng mập chỉ biết ăn, ngủ và… lăn. Họ cũng có cảm xúc, có suy nghĩ và cũng biết buồn trước những lời trêu ghẹo, châm chọc của những người xung quanh.

Phan Hải Ngân – nữ sinh 10X từng tự ti về ngoại hình quá khổ của mình

Mong muốn chung của mọi cô gái chắc hẳn là việc sở hữu một gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng mảnh mai. Nếu may mắn thì ngoại hình bình thường, không quá béo cũng không quá gầy, tất nhiên lúc đó sẽ không bao giờ phải nghe nhờ lời bàn tán của những người xung quanh về vóc dáng của mình. Nhưng nếu lỡ ăn uống không kiểm soát đến mức cân nặng tăng vù vù, mặt mũi và thân hình tròn quay thì thôi xác định, bao nhiêu ánh mắt, bao nhiêu lời lẽ xì xào, chê bai thậm tệ phải gánh đủ cả.

Phan Hải Ngân sinh năm 2003, hiện đang sống và học tập tại Long An là một trong những cô gái mũm mĩm được cộng đồng mạng chú ý. Sở hữu cân nặng 64kg và khuôn mặt bầu bĩnh, Ngân từng bị bạn bè xung quanh trêu chọc là “hà mã”, “heo nái”,…

Bỏ qua những lời dèm pha, Hải Ngân vẫn chọn cho mình phong cách riêng chững chạc và đầy tự tin

Ngân phải mất khá nhiều thời gian để tự trấn an mình cũng như vượt qua sự tự ti về ngoại hình. Nhờ gia đình và người yêu động viên, Ngân hiện đang rất lạc quan. Điều đáng nói là dù mũm mĩm nhưng cô nàng này vẫn tự tin chọn những trang phục phù hợp với vóc dáng cũng như làm tôn lên khuôn mặt có nét giống gái Hàn của mình.

Nhờ tinh thần lạc quan ấy mà Ngân đã, đang truyền cảm hứng cho nhiều nàng béo khác để họ có niềm tin hơn vào cuộc sống và mạnh dạn khẳng định bản thân.

Mới đây, Ngân đã thực hiện vlog với nội dung kể lại những nỗi khổ mà chỉ các nàng béo phải trải qua. Trong sản phẩm đầu tay của mình, Ngân hài hước chia sẻ rằng cân nặng quá khổ là điều không ai muốn, việc nhìn những bạn nữ khác gầy nhom, dáng chuẩn khiến Ngân khát khao và đặt mục tiêu giảm cân. Nhưng rồi trớ trêu thay, mỗi bữa đi ăn cùng bạn bè nếu ăn ít thì bị nói là chê đồ ăn, ăn nhiều thì bị chọc là heo.

Hải Ngân nói thay nỗi lòng của nhiều cô nàng thừa cân

Không chỉ trong ăn uống, những nàng béo như Ngân còn gặp rất nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trang phục phù hợp với vóc dáng quá khổ của mình. Chọn được mẫu mình thích thì không có size lớn, bắt buộc phải diện những trang phục thùng thình mà nhiều khi bản thân thấy xấu còn không muốn diện lên người.

Cuối vlog, Ngân kêu gọi mọi người có sự đồng cảm với những cô gái thừa cân. Bởi ai cũng có cảm xúc, ai cũng muốn mình đẹp và vì béo không phải là cái tội.

Bản thân Ngân cũng từng ngày cố gắng giảm cân đồng thời duy trì lối sống lạc quan, tự tin và không bao giờ buồn vì những lời trêu chọc của bạn bè xung quanh. Đó cũng là điều mà Ngân muốn nhắn nhủ đến những nàng béo như mình.

Một số hình ảnh khác của Hải Ngân – nàng mập dễ thương đang được cộng đồng mạng chú ý.

Ảnh, clip: NVCC

Theo Đan Phương