Nàng béo 120kg kể về những lần làm “chuyện ấy” với chồng 70kg

Chắc hẳn, nhiều người tò mò về chuyện giường chiếu của nàng béo với cân nặng 120kg này. Tất nhiên, mọi thứ vẫn diễn ra rất bình thường, nhưng bao cặp đôi khác thôi. Chỉ có điều, nàng béo luôn được chồng ưu ái đặt cảm xúc của cô lên hàng đầu.

Phạm Ngọc Kim Ngân (sinh năm 1993) và chồng Đỗ Hải Thanh (sinh năm 1982) cưới nhau được 1 năm nay. Cặp đôi này từng gây sóng gió dư luận khi công khai chuyện tình lệch nhau đến 50kg của mình lên mạng xã hội.

Với cân nặng 120kg, Ngân luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện chốn đông người. Khi xuất hiện cùng anh chồng cao to, vạm vỡ thì sự chú ý càng đổ dồn về 2 vợ chồng. Ngoài những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau thì chuyện chăn gối của cặp đôi này cũng là đề tài được nhiều người tò mò.

Ngân bẽn lẽn tâm sự rằng, chồng của cô rất yêu thương và chiều chuộng cô, không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà cả trong “chuyện ấy”. “Anh ấy đặt cảm xúc của mình lên trên hết, khi mình có hứng thì anh mới làm, chứ không tùy tiện. Khi gần gũi thì anh cũng rất nhẹ nhàng, cả 2 đều cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi ở cạnh nhau” – Ngân chia sẻ.

Cô bạn này kể thêm rằng, rất nhiều lần đang nằm ngủ, anh chồng bật dậy la oái oái khi cô bạn lỡ gác chân lên bụng hay đưa móng tay chọc thẳng vào nách của chồng.

Chưa hết, có lần không chịu đựng được sức nặng từ đôi chân của Ngân, chồng của cô bạn đã giật mình tỉnh giấc. Nhưng vì thương vợ, anh cắn răng chịu đựng rồi cố gắng vỗ về cô ngủ tiếp.

Ngân hạnh phúc khi có chồng tâm lý và rất yêu thương cô. Đi đâu, anh cũng gọi cô là em bé và hết mực nâng niu, chiều chuộng.

Trong mắt chồng, Ngân là người nấu ăn ngon, vì thế dù chồng có bận rộn công việc đến đâu vẫn luôn cố gắng dành thời gian về ăn cơm với vợ.

Đêm nào trước khi ngủ, Ngân đều được chồng xoa lưng, vỗ về âu yếm. Cả 2 sống hạnh phúc và chưa một lời cãi vã từ lúc cưới nhau đến giờ.

Cả 2 sẽ để mọi thứ thật tự nhiên để sớm có được em bé trong thời gian tới.

Cô gái nặng 120kg hạnh phúc bên chồng của mình.

Ảnh: NVCC