Nam sinh 17 tuổi và quá khứ xấu trai bị bồ bỏ, bạn chê

Một thời gian, anh chàng buồn bã và tự ti đến nổi không muốn giao tiếp với ai. Tuy nhiên, những lời chê bai ấy là vô tình trở thành động lực để cậu thay đổi và “lột xác” hoàn toàn.

Chẳng ai vui vẻ khi bị người đối diện chê bai cả, chàng trai Trần Trương Vĩnh (17 tuổi, Long An) cũng vậy.

Khoảng năm lớp 9, Vĩnh sở hữu ngoại hình không được bắt mắt. Làn da đen sạm cùng vóc dáng gầy gò khiến anh chàng liên tục bị bạn bè chê bai.

“Đi đâu mọi người cũng nói mình xấu trai, đen và gầy. Mình buồn lắm. Giữ khoảng cách với tất cả. Người yêu khi đó cũng đòi chia tay. Mình mất tất cả chỉ vì ngoại hình không được mắt người đối diện” – Vĩnh buồn bã nhớ lại.

Hè năm đó, Vĩnh đã dành thời gian để tút tát lại bản thân. Việc đâu tiên Vĩnh làm chính là cắt phăng mái tóc của mình và tạo một kiểu mới trẻ trung.

Tiếp theo đó, anh chàng đầu tư trang phục chỉn chu và tác phong. Chỉ sau một thời gian ngắn, anh chàng thay đổi đến mức không ai nhận ra.

Mọi người có thiện cảm ơn với Vĩnh, bắt đầu kết bạn và thân thiết hơn với anh chàng. Vĩnh xem đây là thành quả sau một thời gian nổ lực cố gắng thay đổi bản thân.

Dù hiện tại chưa thật sự hài lòng với ngoại hình của mình nhưng Vĩnh vẫn cảm thấy hạnh phúc. Bởi trên mạng xã hội, có khá nhiều bạn trẻ luôn yêu mến và ủng hộ Vĩnh.

Anh chàng này có biệt tài nhảy và hát. Ước mơ của Vĩnh là trở thành sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết