Mỗi ngày một tiếng, cô bạn 15 tuổi lại làm điều kỳ lạ này

Đừng nghĩ 15 tuổi là không biết make up hay trang điểm nhé! Bởi cô bạn đã dành ra khá nhiều thời gian để tìm hiểu về da, cách chăm sóc da với mong muôn sẽ có được vẻ ngoài trẻ trung, ưa nhìn đấy!

Trần Thị Uyên sinh năm 2003, hiện đang học tập và sinh sống tại Sơn La. Cô bạn xinh xắn này được mọi người chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, cách trang điểm cuốn hút và đặc biệt là làn da căng mịn.

Ngoài ra, Uyên còn là học sinh giỏi trong 9 năm liền. Tất cả giấy khen và những bằng khen tại các cuộc thi đều được Uyên giữ lại, đầy trân trọng.

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, Uyên thường dành thời gian cho sở thích cá nhân. Một trong số đó chính là tìm hiểu về da, cách chăm sóc da và cách làm đẹp, trang điểm.

Uyên nói rằng, mỗi ngày 1 tiếng, cô bạn tìm đọc các kiến thức về da, về mỹ phẩm. Sau đó sẽ livestream chia sẻ kinh nghiệm của mình đến những bạn trẻ khác.

Cô bạn này tự trang điểm cho bản thân, dù biết rằng điều này chưa thực sự phù hợp với độ tuổi của mình. Chính vì thế mà Uyên chỉ trang điểm những khi cần thiết.

Uyên có thể trang điểm theo phong cách khác nhau, trong đó, cô bạn hợp với cách điểm nhẹ nhàng và nữ tính. Việc tìm hiểu kiến thức về da không chỉ đơn giản để giết thời gian, đó còn là sở thích và đam mê của cô bạn 15 tuổi này.

Việc livestream chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da của Uyên mang về thu nhập, giúp Uyên không phụ thuộc kinh tế quá nhiều vào bố mẹ.

Uyên chia sẻ về kinh nghiệm học đều các môn của mình: “Không nên dành quá nhiều thời gian vào một môn mình thích mà nên phân bổ học đều tất cả các môn. Đối với các môn yếu hơn một chút thì bỏ thời gian nhiều hơn, quan trọng là nên chú ý những cái kiến thức cơ bản mà giáo viên truyền đạt trên lớp”.

Cô bạn này rất thích chụp ảnh và tìm hiểu về da. Ước mơ của Uyên là làm người mẫu ảnh và theo nghề diễn xuất.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

3 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé