Mặt thon không cần phẫu thuật nhờ 5 kiểu tóc ngắn hợp mốt

Ai nói mặt tròn thì không thể cắt tóc ngắn. Các nàng hãy thử tham khảo những mẫu tóc ngắn sau đây, chắc chắn bạn sẽ hối hận vì mình đã không biết sớm hơn đấy.

1. Tóc Bob rẽ ngôi

Với những khuôn mặt tròn đầy, hơi thiếu góc cạnh thì tóc Bob rẽ ngôi sẽ là vị “cứu tinh” hoàn hảo cho bạn lúc bấy giờ. Phần tóc hai bên sẽ vừa đủ dài xuống phần cằm, giúp ôm sát vào mặt tạp cảm giác thon gọn, góc mặt trông nhỏ hơn rõ rệt.

2. Tóc Bob uốn cụp mái thưa

Một kiểu tóc khác cũng cực kì hợp cho các nàng mặt tròn, đó chính là tóc Bob uốn cụp mái thưa. Để kiểu tóc này, phần tóc mái thưa cùng với đuôi tóc uốn cụp vào cằm sẽ giúp gương mặt to tròn lập tức “thu nhỏ” lại.

3. Tóc Lob xoăn sóng

Chị em tự hỏi liệu mình muốn thay đổi nhưng vẫn thích kiểu tóc nào đó tương đối nhẹ nhàng, không quá cá tính, cũng không trẻ con. Vậy có kiểu tóc nào đáp ứng được nhu cầu này không? Có đó! Tóc Lob xoăn sóng chính là kiểu tóc như vậy.

4. Tóc Lob mái dài

Nếu thích dịu dàng, nữ tính hơn nữa bạn vẫn có thể chuyển ngay qua kiểu tóc ngang vai mái dài thế này. Kiểu tóc này đa phần giúp các chị em trông yểu điệu, thục nữ hẳn ra. Phần mặt tròn của ta cũng được khéo léo giấu nhẹm trong những lọn tóc mái dài bám sát hai bên thái dương xuống vùng giữa má.

5. Tóc Wob

Và cuối cùng mẫu tóc có cái tên khá lạ dành cho những cô nàng theo đuổi sự cá tính, nổi bật – tóc Wob. Đây là mẫu tóc siêu ngầu này dành riêng cho những nàng mặt tròn đang “nuôi” ước mơ, thoả sức tươi trẻ, mới lạ với kiểu tóc nào đó phải độc đáo.

Theo Khám phá