Loạt sao Việt đình đám nói gì khi tham gia Táo Quân của đài Vĩnh Long?

Đàm Vĩnh Hưng tự tin phát biểu: “Ngọc Hoàng của tôi sẽ không dưới cơ hay dở hơn Ngọc Hoàng khác”.

Bên cạnh Táo Quân của VTV, các khán giả phía Nam cũng háo hức với một chương trình Táo Quân phát sóng đêm giao thừa trên đài Truyền hình Vĩnh Long mang tên Táo xuân Mậu Tuất 2018 – Giải cứu Ngọc Hoàng.

Đặc biệt, chương trình năm nay quy tụ rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng, không chỉ có các diễn viên hài mà cả ca sĩ đình đám. Trong đó, hai nhân vật Thiên Hoàng, Thiên Hậu sẽ do bộ đôi Mr Đàm – Cẩm Ly thể hiện. “Ngọc nữ bolero” Tố My vào vai Hằng Nga và ca sĩ Hồ Việt Trung đóng vai Nam Tào.

Đàm Vĩnh Hưng vào vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân của đài Truyền hình Vĩnh Long.

Cẩm Ly đảm nhận vai Thiên Hậu.

Không chỉ diễn kịch, các ca sĩ cũng sẽ phát huy sở trường của mình với những bản bolero, trữ tình nổi tiếng. Được biết, ba ca sĩ Mr Đàm, Cẩm Ly và Tố My sẽ có không gian để khoe giọng. Tuy nhiên, theo tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam phần âm nhạc sẽ không nổi trội hơn hài kịch.

Nam đạo diễn cho biết: “Các ca sĩ góp mặt trong chương trình sẽ dùng lời ca tiếng hát của mình để truyền tải thông điệp. Phần âm nhạc mang tính dẫn dắt và là mối nối giúp các tình tiết thêm ngọt ngào, chứ chúng tôi không tận dụng ca sĩ để trở thành show ca nhạc”.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và đạo diễn Trung Lùn.

Tổng đạo diễn cũng tin tưởng vào diễn xuất của các ca sĩ khi họ đã từng cho thấy khả năng diễn kịch trong nhiều chương trình. Như Hồ Việt Trung, từng diễn rất tốt trong nhiều gameshow hay Tố My từng diễn kịch cùng các nghệ sĩ hài nổi tiếng như Hoài Linh, Trường Giang.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – người sẽ đảm nhận vai diễn Ngọc Hoàng nhận thấy đây sẽ là một thử thách với anh. “Ông hoàng nhạc Việt” tâm sự: “Khi nhận lời tham gia chương trình, lại vào vai Ngọc Hoàng, Hưng biết chắc sẽ có rất nhiều so sánh, phán xét, xăm soi rất kỹ. Chính vì vậy, Hưng đã chuẩn bị rất kỹ, Hưng cố gắng để làm sao để có một Ngọc Hoàng thất thuyết phục, không bị cho là dưới màu hay dở hơn Ngọc Hoàng trước”.

Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng tập luyện trên sân khấu.

Ca sĩ Cẩm Ly cùng chung tâm trạng lo lắng khi phải diễn kịch cùng những cây hài cá tính, hoạt ngôn. Chị Tư chia sẻ mình cũng phải tập luyện và nỗ lực rất nhiều để không “phá cảm xúc” bạn diễn.

Nghệ sĩ trẻ “triệu view” Huỳnh Lập thừa nhận khi nhận kịch bản, anh khá bất ngờ khi vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu lại do Mr Đàm và Cẩm Ly đảm nhận. Bên cạnh đó, Huỳnh Lập tin rằng, âm nhạc được “nêm nếm” vừa phải vào hài kịch sẽ mang đến nhiều dư vị mới.

Đại Nghĩa, Diệu Nhi và Huỳnh Lập hứa hẹn mang đến sự vui nhộn, hài hước.

Đại Nghĩa đã lâu mới quay lại sân khấu với vai trò diễn viên, anh đã có những chia sẻ thú vị sau hậu trường: “Tôi chờ đợi phần hợp diễn giữa các nghệ sĩ. Tất cả đều là những người trẻ trung, sôi nổi và “không được bình thường cho lắm”. Chính cái sự tưng tửng, tỉnh rụi ấy sẽ mang đến tiếng cười tự nhiên và gần gũi với khán giả”

Vào vai “Táo hồng”, Diệu Nhi diện trang phục toàn màu hồng từ đầu đến cuối, từ trên xuống dưới. Diệu Nhi bật mí nhân vật của cô sẽ mang tính trẻ trung, dễ thương và hài hước.

Một số hình ảnh thú vị của các nghệ sĩ trong hậu trường Táo Quân đài Vĩnh Long:

Dàn nghệ sĩ của chương trình trong một tiết mục thú vị.

Chị Tư và Mr Đàm rất chú tâm vào vai diễn.

Nghệ sĩ Lê Giang cũng góp mặt.

Táo quân Vĩnh Long 2018 phát sóng lúc 20h00, ngày 15/2/2018 (đêm 30 Tết Nguyên đán) trên kênh THVL1.