Lấy chồng liệu có phải như đánh một canh bạc hay không?

Đời người con gái 12 bến nước không ai biết trước được bên nào đục, bến nào trong. Khi chúng ta quyết định đậu ở một bến nào đó thì chúng ta hãy thật sáng suốt, đừng vì quá mù quáng trong một tình yêu nào đó mà bạn chọn nhầm người, đừng vì việc môn đăng hộ đối mà bạn không có hạnh phúc thật sự, cũng đừng nhìn vẻ bể ngoài của một ai đó mà đánh giá bản chất bên trong của họ.

Hãy cảm nhận bằng trái tim mình rằng người ấy đối với mình như thế nào? Như vậy có lẽ con gái sẽ thắng trong canh bạc cả cuộc đời này đấy.

Con gái đến cái ngưỡng tuổi gọi là có chút trưởng thành, có chút trải nghiệm về cuộc sống rồi có một chút hài lòng về công việc hiện tại của mình thì việc còn lại có lẽ là tìm cho mình một người chồng xứng đáng.

Người ta nói lấy chồng như chơi một canh bạc, nếu may mắn thì sẽ lấy được người chống tốt mang lại cho mình cảm giác . Ngược lại, nếu kém may mắn trong canh bạc ấy thì người sẽ phải chịu thiệt thòi. Điều này hẳn có phải như vậy?

Để nên duyên thành vợ thành chồng mỗi cặp đôi đã trải qua thời gian, hoàn cảnh khác nhau.

Họ đến với nhau bởi 5 năm, 6 năm hay cả chục năm, đến lúc hai con người cảm thấy không thể thiếu được nhau và đi đến quyết định sống chung một nhà.

Họ đến với nhau bởi tiếng sét ái tình khi gặp đối phương đã yêu ngay từ lần đầu tiên rồi qua thời gian tìm hiểu đi đến.

Hay có những cuộc không phải do mà do môn đăng hộ đối, cảm thấy 2 người hợp nhau sau đó hai bên gia đình tổ chức cho con cái.

Con gái à! khi chúng ta quyết định đi đến với một ai cho dù lý do nào thì hãy thật sáng suốt, đừng vì mù quáng trong mà chọn nhầm người, đừng vì môn đăng hộ đối mà không có , cũng đừng nhìn vẻ bể ngoài mà đánh giá bản chất bên trong. Hãy cảm nhận bằng trái tim mình rằng người ấy đối với mình như thế nào? Như vậy có lẽ sẽ thắng trong canh bạc cả cuộc đời này đấy.

Theo tìm hiểu