Lần đầu tiên, “chàng trai” có hình xăm ở cổ khoe bạn gái dễ thương

Không nhiều người biết được tình yêu chàng này. Nhân một ngày đẹp trời đầy ngẫu hứng, anh chàng đã chia sẻ những hình ảnh dễ thương của mình bên cạnh cô bạn gái có mái tóc dài ngang lưng.

Hoàng Gia Nghi là gương mặt trẻ đang được cộng đồng mạng chú ý bởi vẻ ngoài ưa nhìn. Đặc biệt, “anh chàng” này có một hình xăm bông hoa ở cổ rất hút mắt.

Với hình xăm ở cổ, nhiều người gọi đùa rằng đây là “đặc điểm nhận dạng” của anh chàng. Gia Nghi cũng lấy làm thích thú khi được nhiều người chú ý đến sở thích của mình.

Rất ít khi, Gia Nghi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên, đến với Webphaidep.com, cậu bạn tiết lộ khá nhiều chi tiết thú vị quanh cuộc tình 1 năm rưỡi với cô bạn tóc dài xinh xắn.

Nghi nói trước đây, anh chàng cũng khá lận đận. Chuyện tình yêu tan vỡ cũng là lúc cậu mất niềm tin vào tình yêu. Tuy nhiên, không vì thế mà Gia Nghi ngăn trái tim mình bộc lộ cảm xúc khi gặp đúng người, đúng thời điểm.

Cũng chính vì thế mà Gia Nghi đã rung động trước một cô gái xinh xắn, tóc dài. Nghi tiết lộ rằng, ngoại hình cùng sự hợp nhau trong tính cách đã khiến cặp đôi gắn bó đến thời điểm bây giờ. Trên trang cá nhân, Nghi không thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình và người yêu. Bởi hơn ai hết, là người từng trải qua đổ vỡ, Nghi biết cách giữ gìn để tình yêu của mình luôn bền chặt. Cuộc sống của Nghi đang từng ngày trôi qua trong êm đềm. Cậu bạn đang cố gắng hết sức để cân bằng cuộc sống như hiện tại.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Bật mí 10 thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi

4 cách chọn sầu riêng ngon, không thuốc chị em đi chợ cần biết