Lần đầu diện váy 30 triệu, cô gái trẻ đi đứng khép nép vì… sợ hỏng

Chiếc váy được kỳ công thiết kế riêng cho cô gái đi dự sự kiện xa được cô nâng niu rất mực. Đi đứng, ăn uống, tạo dáng chụp hình đều được giữ gìn cẩn thận.

Một trong những đồ dùng được hội con gái nâng niu, cưng nựng hết cỡ chính là quần áo, đầm váy. Một chiếc váy tuy ít tiền, đơn giản nhưng lại khiến bạn nổi bật chắc chắn vẫn được chăm chút, gìn giữ như những chiếc váy hàng chục ngàn đô của ngôi sao Hollywood.

Võ Huỳnh Thanh Vân, cô gái từng gây náo loạn ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ đang sở hữu một chiếc váy cúp ngực màu bạch kim óng ánh giúp cô nổi bật trong từng khoảnh khắc.

Vân cho hay giá trị của chiếc váy này gần 30 triệu đồng, được cô chọn mặc riêng cho sự kiện tại Bến Tre. Trước đó, Vân đã rất khó tính, lựa chọn kỹ càng mới tìm được chiếc váy ưng ý.

Với giá trị của chiếc đầm bạch kim óng ánh này, Vân rất ý tứ và cẩn thận trong di chuyển, phần vì sợ váy nhàu, mất sang, phần vì lo váy sẽ nhanh cũ, nhanh mòn.

Không phải là lần đầu tiên diện lên mình chiếc váy sang trọng, đắt tiền, trước đó, Vân từng sở hữu bộ đầm thiết kế trình diễn trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp cho những cô gái phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, chiếc đầm bạch kim này lại khiến Vân tự tin bởi thiết kế đơn giản, bắt mắt của nó.

Vân cho biết, cô bạn rất nâng niu chiếc váy này, nên khi ăn uống, đi đứng đều rất ý tứ, cẩn thận và giữ gìn.

Cô nàng cho biết, sau khi dự sự kiện xong, cô sẽ giữ gìn chiếc váy cẩn thận và chờ một dịp trang trọng khác sẽ diện lại.

Thanh Vân rạng ngời trong chiếc váy cúp ngực bạch kim.

Ảnh: NVCC