Lại một cô gái tự nhận giống sao Hàn, lần này là Hyuna (Kim Hyun-ah)

Sau câu chuyện của chàng trai tự hào khi được khen giống V (Kim Tae-hyung) và Lee Dae-hwi thì một cô gái khác đang được chú ý, thậm chí là “ném đá” khi tự nhận bản thân có nhiều nét giống nữ ca sĩ HyunA, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute.

Cả thế giới có hơn 9 tỷ người, chuyện khuôn mặt người này có nét hao hao giống người kia là chuyện bình thường. Tuy nhiên, việc tự soi gương và nhận ra bản thân có nhiều nét giống ca sĩ nổi tiếng xứ Hàn thì chắc chỉ có cô gái này.

Nguyễn Huỳnh Sen (Aley Nguyễn) là một thiếu nữ Việt đang sinh sống tại Mỹ. Cô bạn này được biết đến trên facebook bởi những hình ảnh nhí nhảnh, dễ thương. Đây cũng chính là cô gái công khai câu chuyện nhìn bản thân hao hao giống Hyuna.

Huỳnh Sen chia sẻ rằng, cô rất mê nhạc Hàn Quốc, một trong những ca sĩ mà cô bạn yêu mến là Hyuna. Sen cũng mới phẫu thuật nâng mũi và nuôi tóc dài để được giống thần tượng của mình.

Cô bạn bộc bạch, mỗi lần nhìn vào gương và xem nữ ca sĩ Hyuna biểu diễn, đều cố gắng bắt chước một số cử chỉ, động tác sao cho giống. Và tất nhiên, Huỳnh Sen cũng cảm thấy mình đã, đang có nhiều nét hao hao giống nữ ca sĩ xứ Hàn này.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình, Huỳnh Sen nhận lại không ít ý kiến trái chiều, thậm chí là bị “ném đá” khi cho rằng mình giống sao Hàn. Tuy nhiên, cô bạn này vẫn cảm thấy bình thường bởi bản thân vẫn tự hào về những gì mình đang có.

HyunA (Kim Hyun-ah) là nữ ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ, người mẫu Hàn Quốc. Trước đó, cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ 4Minute. Hiện tại, HyunA đã chuyển qua hát solo và thu được những thành công vang dội. Vừa qua, HyunA lọt top 10 nữ ca sĩ quyến rũ nhất Hàn Quốc năm 2017.

Cô gái Việt tự nhận mình có nhiều nét giống HyunA.

Ảnh: NVCC