Kiểu phản bội nhẫn tâm nhất của đàn ông

Trên đời này có những kiểu đàn ông chưa từng đánh vợ, cũng không hề để vợ phải khóc lóc lần nào. Họ là những người chồng tưởng chừng yêu thương vợ con nhất nhưng lại là kẻ ngoại tình không hề “chớp mắt”. Đó mới là những kiểu phản bội tàn nhẫn nhất của đàn ông…

Ngoại tình với bạn thân của vợ

Đàn ông chọn kiểu phản bội này chính là tàn nhẫn nhất với vợ mình. Họ chọn người thân cận nhất bên vợ, khiến vợ có cảm giác bị cả hai người mình yêu quý nhất tổn thương.

Nhưng với nhiều đàn ông họ lại xem đây là một cuộc ngoại tình nhiều mới mẻ và thách thức. Đôi khi bạn thân của vợ chẳng hơn gì vợ đâu, còn nhiều thiếu sót hơn vợ. Nhưng đây lại là điều mới mẻ với đàn ông, lại là người đàn ông cơ bản không thể chạm vào. Vì vậy, khi theo đuổi luôn tạo cho đàn ông cảm giác hứng thú và đầy chinh phục. Đến khi có được rồi, đàn ông lại thích cảm giác lén lút hẹn hò để cùng phản bội một người. Mối quan hệ này càng triền miên lại càng khó dứt.

Ngoại tình khi vợ vừa mới sinh

Đàn bà khổ nhất là khi phải một mình nếm trải lần đau sinh tử nhất đời để sinh con cho chồng. Nhưng chính lúc này, khi vợ cần chồng nhất cũng là lúc đàn ông dễ phản bội nhất.

Sau khi sinh con, vợ luôn phải dành nhiều thời gian cho con, thậm chí không còn để tâm đến bản thân. Hơn nữa, thời gian này vợ không thể chiều chồng chuyện ái ân. Đàn ông luôn có thể vì thấy vợ không xinh như trước, nhu cầu sinh lý không được đáp ứng sẽ sinh hư thèm của lạ.

Đàn ông lựa chọn cách phản bội này vừa tổn thương người vợ của mình, vừa đánh mất bản lĩnh đàn ông. Nhu cầu ban đầu chỉ là để được giải tỏa nhưng về sau chính là tự hủy hoại đạo đức tự trọng và tư cách làm chồng làm cha của mình. Đàn ông vì chút sinh lý mà phản bội vợ là tồi tệ và đáng trách nhất.

Ngoại tình để trả đũa vợ

Kiểu ngoại tình tình nghe khó tin nhưng thực sự vẫn có. Không ít ông chồng chỉ ngoại tình để trả đũa vợ khi cả hai có mâu thuẫn. Vì họ không thể thắng vợ bằng lý lẽ, họ mượn sự phản bội để khiến vợ đau lòng. Họ muốn được vợ tôn trọng và được thắng thế nhưng lại lựa chọn sai cách.

Trong hôn nhân, tôn trọng là không thể thiếu. Đã tôn trọng nhau thì trong trường hợp nào cũng phải giữ gìn cho nhau. Đàn ông phản bội kiểu này thì chỉ chứng minh một điều là anh ta không hề có bản lĩnh làm chồng.

Ngoại tình nhưng vẫn ngọt ngào với vợ

Đây sẽ là kiểu ngoại tình tàn độc nhất của đàn ông. Khi họ vẫn yêu chiều ngọt ngào dành hết cho vợ, nhưng thật ra từng ngày đều phản bội vợ. Nỗi đau lớn nhất của vợ chính là giờ phút biết rằng mọi chân tình trước đây của chồng đều là giả dối.

Đàn ông ở đời này xin đừng hơn nhau cách nào để phản bội vợ mình khôn khéo hay tinh vi nhất. Đàn ông hơn nhau phải là cách yêu thương và thủy chung vợ bền bĩ nhất. Vì mọi sự bội bạc đều trả giá, mọi sự phản bội đều chỉ khiến đàn ông tự hủy hoại nhân phẩm của mình. Thế thì sau những cơn bội bạc, thứ đàn ông có được chỉ là tấm thân không còn nổi tự trọng và danh dự…

Theo Phụ nữ Sức khỏe

Xem thêm:

Chồng hối hận vì… bắt quả tang vợ ngoại tình

Lý do vợ mặc nhiên chấp nhận việc chồng ngoại tình