Không mê son, giày, cô gái xinh xắn sở hữu 40 cặp kính áp tròng đẹp mê ly

40 cặp kính áp tròng, hay còn gọi là lens với nhiều màu sắc khác nhau luôn được cô bạn này nâng niu, giữ gìn. Và tất nhiên, trước quá nhiều lựa chọn thế này thì mỗi lần ra đường cũng khá đắn đo.

Là con gái, ai cũng có một niềm đam mê riêng với lĩnh vực làm đẹp. Trong khi số đông phái đẹp đều thích sưu tập son môi, mỹ phẩm, giày thể thao, giày cao gót thì Nguyễn Lê Quỳnh Hương, hiện đang sống ở Nga lại có sở thích sưu tập kính áp tròng, hay còn gọi là lens.

Quỳnh Hương hiện đang sống cùng gia đình tại Nga, cô bạn này sở hữu ngoại hình ưa nhìn và những clip nói chuyện dễ thương nên được nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội.

Chưa hết, ngoài thời gian dành cho học tập và những sở thích cá nhân của bản thân, cô bạn này còn sở hữu một bộ sưu tập lens với 40 cặp với nhiều màu sắc khác nhau.

Quỳnh Hương yêu thích và bắt đầu sở hữu các cặp lens cách đây nửa năm. Cứ cách 1 tuần thì cô bạn này lại mua 1 cặp lens, trung bình mỗi cặp giá 220 ngàn đồng. Ship từ Việt Nam sang Nga.

Hương cho biết toàn bộ số tiền mua lens là do cô dành dụm, tiết kiệm từ tiền tiêu vặt mà bố mẹ cho. Hương rất yêu quý những cặp lens mình có và giữ gìn chúng cẩn thận. Trung bình mỗi cặp, cô bạn dung trong 3 tháng, nhiều nhất là 4 tháng.

Dù trên mạng có khá nhiều thông tin về việc các bạn nữ sử dụng lens và để lại những hậu quả nặng nề cho mắt thì Hương giải thích rằng, lý do cho yếu là các bạn chọn dòng lens kém chất lượng, không biết cách bảo quản.

Những lúc căng thẳng, Hương thường nghe nhạc, xem phim và chơi game. Hiện tại, cô bạn này vẫn đầu tư nhiều thời gian cho việc học cũng như suy nghĩ về ước mơ trong tương lai.

Ảnh: NVCC