Không cần chiêu trò, có một mỹ nhân Cbiz đến Cannes được khen hết lời nhờ… thần thái

LHP Cannes đã đến ngày thứ 6 và các mỹ nhân Cbiz vẫn tiếp tục là tâm điểm chú ý của công chúng. Dù không có một Phạm Băng Băng nổi tiếng với các chiêu trò cùng các bộ cánh lộng lẫy, không có các người đẹp kém tên tuổi, cố tình “kiếm fame” (gây chú ý), nhưng thảm đỏ lần này có sự xuất hiện của một người đẹp Tân Cương khiến tất cả mọi người đều trầm trồ ngưỡng mộ. Đó chính là Cổ Lực Na Trát.

Diện đầm xuyên thấu xẻ ngực sâu, Cổ Lực Na Trát khéo kheo vóc dáng hoàn hảo, làn da trắng mịn cùng đôi gò bồng đào. Khác với những người đẹp khác, cô gái đến từ Tân Cương rất nhã nhặn, xuất hiện vừa đủ, đi thảm đỏ vừa đủ nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp vượt trội.

Rất nhiều người dành lời khen ngợi cho vẻ đẹp mong manh, thần thái của Cổ Lực Na Trát. Ống kính máy ảnh của các phóng viên quốc tế cũng không thể rời khỏi người đẹp nổi tiếng này. Dù ở bất kỳ góc ảnh nào, Cổ Lực Na Trát đều tỏa sáng.

Trước đó, một số hình ảnh của Cổ Lực Na Trát trong bữa tiệc bên lề LHP Cannes cũng được chia sẻ và ngay lập tức gây chú ý. Với nét đẹp hơi Tây cùng làn da trắng, chiều cao nổi bật, Cổ Lực Na Trát được khán giả quê nhà hết lời khen ngợi.

Theo Khám phá