Khoảnh khắc “cute phô mai que” của chàng trai 10X Bình Định khiến bao nàng ngẩn ngơ

Chỉ với những nét biểu cảm thường ngày, anh chàng này cùng vẻ ngoài ưa nhìn của mình đã khiến nhiều cô gái muốn rụng rời. Tất nhiên, đã có rất nhiều lời mời kết bạn cũng như tin nhắn làm quen được gửi đến chàng trai cute.

Nhắc đến Phạm Thành Nhân, 18 tuổi, hiện đang sống tại Bình Định là nhắc đến gương mặt trẻ mới nổi, được nhiều thành viên mạng chú ý. Đặc biệt, anh chàng này cùng với những khoảnh khắc cute của mình đã khiến trái tim nhiều bạn nữ cảm thấy xốn xang.

Chỉ với một chiếc máy chụp hình, hoặc điện thoai, Nhân có thể say sưa tạo dáng với nhiều biểu cảm buồn vui khác nhau. Anh chàng cẩn thận cất giữ chúng và chia sẻ với bạn bè mạng xã hội ngay sau đó.

Với vẻ ngoài ưa nhìn của mình, Nhân nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè, đặc biệt là các bạn nữ. Nhiều bạn có nhắn tin làm quen và hỏi thăm Nhân mỗi ngày.

Trước những tình cảm của các bạn dành cho mình, Nhân bẽn lẽn chia sẻ rằng, anh chàng vẫn nhắn tin hồi đáp từng bạn nhưng vì thời gian không cho phép nên chưa nhắn tin được nhiều.

Khi nhiều bạn trẻ, ngoài lời khen ngợi còn dành cho Nhân những câu so sánh với nghệ sĩ, Nhân nói rằng bản thân mình chưa xứng đáng và còn phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Cậu bạn này được yêu mến bởi những khoảnh khắc vô tư, đặc biệt là có thể hát rap.

Nụ cười tỏa nắng của cậu bạn điển trai khiến nhiều bạn nữ phải xốn xang, xin làm quen.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?