Khép lại chuyện quá khứ đi! Sao không chọn vui lên mà sống?

Đó là những thông điệp tâm huyết mà cô gái trẻ Aley Nguyễn muốn gửi gắm đến những bạn trẻ đã từng trải qua những giai đoạn khủng hoảng tinh thần như mình.

Bạn trẻ mạng xã hội chắc hẳn không còn xa lạ với Aley Nguyễn, cô gái dễ thương với giọng hát rap cực ấm, cực ngọt cùng khuôn mặt xinh xắn và những biểu cảm giàu cảm xúc khi hát. Thời gian gần đây, nhiều người nhận ra Aley không còn thể hiện mình một cách sôi nổi, năng nổ như lúc trước nữa, thay vào đó là một Aley đằm thắm hơn, chững chạc hơn và sâu sắc hơn.

Những ngày đầu năm mới, Aley ngẫu hứng chia sẻ về cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình về những gì đã diễn ra với cô trong thời gian qua. Fans của cô nàng chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi lắng nghe và cảm nhận những chia sẻ này.

Là một cô gái sống tình cảm, khi đã yêu, đã nhận làm một điều gì đó thì Aley sẽ đặt hết tâm huyết vào người đó, vào công việc đó. Và đôi khi, kết quả nhận lại không như mong muốn. Lúc đó, Aley chỉ biết tự trách mình rồi luẩn quẩn tự trách bản thân. Giờ đây, Aley nhận ra rằng, dù có khó khăn đến thế nào đi nữa thì cũng phải tự mình vượt qua, vượt qua để chế ngự cảm xúc, vượt qua để trưởng thành.

“Mãi mình mới bước ra được mối tình trước. Mình không muốn “nộp mạng” thêm lần nữa đâu. Đôi khi cũng bồng bột, muốn yêu đương, nhưng lại không muốn chia tay nữa. Thực ra sau mối tình sâu đậm nhưng lại đổ vỡ đó, khi mọi người biết sự thật xung quanh thì đã có rất nhiều người theo đuổi mình. Thậm chí, mình chưa từng nghĩ đến việc nhan sắc bình thường này của mình lại được đại gia chú ý. Khổ nỗi khi đã muốn nhận lời là lại thấy sợ. Mà từ chối thì sợ tập cho mình cái gọi là thói quen” – Aley chia sẻ.

Cô nàng tâm sự thêm: “Với mình, đã không yêu thì thôi, một khi yêu là yêu đến cùng. Nên mình phải sắp xếp lại cuộc sống của mình, thời gian, công việc thậm chí phải thay đổi 1 số thói quen vì đối phương. Cố gắng như thế còn chưa chắc đã có kết quả. Nên mình vẫn sợ. Sợ là sợ để bảo vệ cho bản thân. Thật ra, nhiều lần vô tình coi được những clip, những câu chuyện tình yêu trên mạng xã hội, mình cũng còn hướng về, cũng chịu khó coi hết clip, hay đọc hết mẫu chuyện. Thế nên mình đã thử chiều bản thân một lần. Nếu cứ chọn phải suy nghĩ? Thì sao không chọn vui lên mà sống?”.

Một lần được trút bầu tâm sự không phải dễ nên Aley cố gắng gửi gắm rất nhiều thông điệp xung quanh câu chuyện của mình. Aley đã, đang cố gắng vượt qua tất cả, không còn vương vấn quá khứ nhạt nhòa để vui sống, sống một cách tích cực và lạc quan. Nụ cười đã trở lại, vẫn hạnh phúc, vẫn ngọt ngào, kèm theo sự trưởng thành trong đó nữa. Aley đã làm được, thì chắc chắn, những ai từng trải qua những đau khổ, dằn vặt trong tình yêu, trong cuộc sống cũng sẽ làm được.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?