Khám phá bí mật bất ngờ đằng sau biệt danh Múi xù

Nhìn những hình ảnh nữ tính, điệu đà của cô bạn Múi xù hiện tại, ít ai biết được rằng trước đây, một thời gian rất dài, Múi từng khá manly, chưa bao giờ mặc váy, chưa bao giờ biết thả tóc,…

Múi xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi) được cộng đồng mạng yêu mến bởi gương mặt trẻ hơn tuổi, phong cách nhí nhảnh và đặc biệt là giọng hát ngọt ngào qua các ca khúc cover từng được chia sẻ.

Những bức ảnh nhí nhảnh, trẻ con của Múi luôn nhận được sự chú ý, quan tâm của các bạn trẻ. Tất cả đều dành những lời khen ngợi cho Múi bởi sự nữ tính, điệu đà mà cô nàng có được.

Ít ai biết được rằng, quá khứ của Múi từng là một cô nàng khá manly, rất hiếm khi diện váy, ít khi trau chuốt ngoại hình, ít khi thả tóc,…

Cô nàng chọn mái tóc xù nữ tính cùng với đó là một số điểm nhấn nhá bằng việc thắt nơ, cài tóc,…

Thời gian đầu chọn kiểu tóc xù, trông Múi khác lạ hơn so với bạn bè cùng trang lứa nên không ai chơi với Múi. Tuy vậy, cô bạn vẫn nhận được những lời khen giống búp bê do người xung quanh gửi tặng.

Múi không ngần ngại chia sẽ rằng vì thất tình mà cô bạn quyết định thay đổi bản thân. Biệt danh múi xù cũng xuất phát từ lý do này.

“Lúc đó, mình nhận ra rằng, không điều gì quý giá bằng việc tự quan tâm và yêu thương lấy bản thân mình. Nữ tính hơn một chút, điệu đà hơn một chút, mình cảm thấy bản thân trông xinh xắn và tự tin hơn. Và mình theo đuổi phong cách đó đến giờ” – Múi chia sẻ.

Sở thích của Múi là tụ tập bạn bè, lâu lâu tự thưởng cho mình chuyến du lịch ở những nơi chưa từng đặt chân tới.

Điều quan trọng với Múi hiện tại là cố gắng học tập thật tốt để ba mẹ vui lòng, đồng thời sẽ theo đuổi con đường kinh doanh trong thời gian sắp tới.

Ảnh: NVCC