Kết hôn được 3 ngày, cô gái thành “mồi ngon” cho đám bạn của chồng

Trong khi cô dâu mới bị hai gã đàn ông thay nhau giở trò đồi bại, gã đàn ông được cô gọi là chồng không những không ngăn chặn mà thậm chí còn ngồi canh cho bạn sau khi mình đã “thỏa mãn”.

Nỗi đau cô dâu mới về nhà chồng

Chỉ mới cưới được 3 ngày, cô cũng như những cô dâu khác, vẫn chưa hết cảm giác lâng lâng của thời khắc hạnh phúc nhất cuộc đời. Vậy nhưng, niềm vui ấy đột ngột chuyển sang một bi kịch mà cô không bao giờ có thể nghĩ đến: Cô rơi vào bàn tay ma quỷ của những tên “yêu râu xanh” mà chồng cô cũng là một trong số đó.

Vụ việc xảy ra tại thành phố Karimganj ở miền nam bang Assam,  Ấn Độ vào ngày 17/4 vừa qua.

Theo cáo trạng, hôm đó, người chồng tên là Tinku Verma đưa hai người bạn của mình về nhà nhậu nhẹt. Không rõ câu chuyện trên bàn nhậu đến mức độ nào nhưng khi tàn cuộc vui thì điều kinh hoàng đã đến với cô dâu trẻ.

Khi đó, cả ba cùng đứng dậy khi đã ngà ngà say. Lúc này, Tinku tiến đến chỗ vợ đang dọn dẹp rồi kéo cô vào trong buồng. Vì không muốn vợ chồng “gần gũi” trong tình trạng như vậy, nhà lại đang có khách nên cô này cự tuyệt. Thấy vậy, Tinku tát vợ mấy cái đau điếng rồi ép cô “chiều” mình trước mặt các bạn. Kinh khủng hơn, sau khi xong xuôi, hắn gọi 2 người bạn đang đứng gần đấy tiếp tục.

Mới cưới được 3 ngày, cô gái này đã bị chồng và bạn chồng cưỡng hiếp.

Hiểu ra ý đồ của ba gã đàn ông, nạn nhân chống cự quyết liệt và hét lên kêu cứu liền bị nhét giẻ vào miệng. Cô liều mình giãy giụa, cuối cùng cũng nhổ được miếng giẻ ra. Lúc này, nhìn chồng, người vợ trẻ khẩn cầu nhưng hắn không hề động lòng, ngược lại còn bắt cô phải khiến bạn mình cảm thấy vui vẻ. “Nếu không, cô nhất định bị giết chết”, gã chồng lạnh lùng nói.

Không thể chống cự, nạn nhân đành để cho chồng và đám bạn của hắn ta hành hạ thân thể mình. Vụ việc đã được báo cho cảnh sát sau khi hàng xóm phát hiện và đưa người vợ đi cấp cứu tại bệnh viện địa phương trong tình trạng nguy kịch.

Bất hạnh vì số hồi môn còn thiếu

Ngày hôm sau, khi đã tỉnh lại, do quá phẫn uất nên người vợ đã khai hết với cảnh sát hành động bỉ ổi của chồng và bạn chồng. Trong đơn tố cáo, cô viết: “Vì số hồi môn tôi mang về nhà chồng trong ngày cưới không được như kỳ vọng nên anh ta đã trừng phạt bằng cách cùng bạn cưỡng hiếp tôi”.

Người vợ cho biết trước đó, đúng vào đêm tân hôn, cô đã bị chồng nhục mạ vì không đáp ứng được số đồ trang sức bằng vàng như gia đình nhà trai mong muốn. Sau khi cô nói gia đình mình sẽ cố gắng thu xếp thêm thì Tinku mới bỏ qua.

Những ngày sau đó, trong khi nạn nhân luôn cố gắng phục vụ chồng với mong ước cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì ngược lại, Tinku không lúc nào thôi nói về số hồi môn còn thiếu ấy.

Một cảnh sát địa phương, người xử lý vụ tố cáo, cho biết: “Ban đầu, Tinku Verma phủ nhận cáo buộc nhưng hai người bạn của hắn đã thừa nhận có những hành động xâm hại nạn nhân. Thậm chí, khi họ thực hiện hành vi cưỡng hiếp, Tinku còn đứng canh cửa ở bên ngoài”.

Vụ án đã gặp phải phản ứng vô cùng gay gắt từ cộng đồng. Nhiều người cho rằng Tinku là một kẻ không có tự trọng của một người đàn ông và vô cùng bỉ ổi, máu lạnh, vô nhân tính. “Khó ai có thể tin được rằng một người chồng lại có thể thản nhiên nhìn cảnh cô dâu của mình bị bạn bè hãm hiếp mà không những không ngăn chặn còn đồng tình tiếp tay”, một người dân cùng làng bức xúc cho biết.

Theo Dân Việt