Hương Giang Idol tự tin khẳng định: Tôi hát hay hơn Chi Pu!

Chiều 21/11, Hương Giang Idol chính thức trở lại sàn đua Vpop với MV Vì yêu mà cưới – We Get Married. Đây là sản phẩm âm nhạc được cô ấp ủ khoảng 1 năm 3 tháng kể từ sau MV Em không hối tiếc ra mắt.

Hương Giang Idol cho biết, MV lần này mang thông điệp nói lên ước muốn nhỏ nhoi của hai người đang yêu nhau: Một đám cưới cho riêng mình, không cần gì cầu kì cả, chỉ đi theo cảm xúc thật. Xuyên suốt MV liên tục là những phân cảnh thể hiện tình cảm ngọt ngào của Hương Giang với bạn trai Tây sau khi cả hai vừa kết hôn và cùng đi đến vùng đất Santorini xinh đẹp để hưởng tuần trăng mật. Cô không ngại thể hiện loạt cảnh hôn đầy tình cảm với bạn diễn.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi về chuyện từng bị chỉ trích là hát dở và không nên đi hát tương tự như Chi Pu, Hương Giang Idol đã bộc bạch rằng rất khó so sánh cô với Chi Pu. Bởi Chi Pu là hot girl đi hát còn Hương Giang Idol thì đã đi hát từ trước khi tham gia Vietnam Idol. Tuy nhiên, cô cũng tự tin khẳng định rằng mình hát hay hơn Chi Pu. Đồng thời, Hương Giang cũng hài hước nói rằng điểm giống nhau giữa cô với Chi Pu là đều xinh xắn như nhau.

Nói về nội dung MV, Hương Giang Idol cũng bộc bạch: “Tôi nghĩ chủ đề cưới không phải mới mẻ trong âm nhạc nên muốn làm cái gì đó khác đi. Nếu MV làm về đám cưới thì không biết phải quay cái gì. Bây giờ quay cảnh đưa nhau đi chọn váy cưới, chọn nhẫn nữa thì cũng quá bình thường. Vậy nên mình chọn quay một tuần trăng mật táo bạo của riêng hai người”.

“Có lẽ mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một cô dâu hiền dịu, quen thuộc, ai cũng giống ai. Riêng Giang thì lại muốn đám cưới, hay tuần trăng mật của mình nên là một kỷ niệm gì đó nổi loạn, đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì mình thích, thậm chí là điên rồ nhưng chỉ riêng hai người cảm thấy vui là được. Đó là một trải nghiệm mà Giang nghĩ về ngày hạnh phúc của mình. Dành tặng cho tất cả những ai đang yêu và sẽ yêu, tất cả chúng ta đều mơ về một ngày hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương nhất phải không?”.

Theo Thời Đại