Hotgirl, Ca sĩ Vi Nhan Ngọc diện trang phục cực chất

Trong sự kiện họp báo “Nữ hoàng trang sức 2017”, ca sĩ Vi Nhạn Ngọc diện nguyên “cây trắng” cực chất và nổi bật giữa dàn mỹ nhân Việt.

Vi Nhạn Ngọc cực chất trên thảm đỏ

Vi Nhan Ngọc được xem là hotgirl, ca sĩ có phong cách thời trang rất ổn định, người đẹp được ví như “Bông hồng lai” của làng giải trí Việt. Cô rất biết cách xây dựng hình ảnh của mình, tại các sự kiện Vi Nhan Ngọc xuất hiện luôn thu hút ống kính truyền thông bởi những bộ cánh thời thượng. Chọn bộ váy ngắn với cách thiết kế độc đáo, phần ngực được cúp theo phong cách nữ hoàng, phần eo làm điểm nhấn dúm bèo tạo nét mềm mại, nữ tính và vô cùng quyến rũ, cô ca sĩ, hotgirl thả dáng thật ấn tượng, kiểu cách trên thảm đỏ thu hút mọi ánh nhìn.

Vi Nhạn Ngọc đọ dáng cùng Ngọc Hằng và Á hoàng Thúy Ngân

Cô ca sĩ, hotgirl xinh đẹp được mời làm khách VIP trên hàng ghế danh dự tại sự kiện họp báo Nữ hoàng trang sức.

Quyến rũ và tỏa nắng với Á khôi Nguyễn Thùy Chi

Cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2017 chính thức tuyển sinh Sau 14 năm tổ chức, cuộc thi “Nữ hoàng Trang sức” đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của những ai yêu mến vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam hiện đại trong những bộ trang sức tinh tế. Cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam lần thứ VIII được tổ chức trên quy mô toàn quốc và diễn ra qua 3 vòng thi chính thức: Sơ tuyển, Bán kết và Chung kết.

Vi Nhạn Ngọc cá tính và duyên dáng với Nữ hoàng trang sức Phương Chi

Theo tìm hiểu