Hot boy 9X phấn khởi khi được khen đẹp trai không thua kém Jeon Jung-kook (BTS)

Được nhiều thành viên mạng ngợi khen khuôn mặt có nhiều nét giống nam ca sĩ Hàn Quốc tên Jeon Jung-kook, anh chàng hot boy 9X cảm thấy phấn khởi, tuy nhiên, cũng không dám nhận mình là người nổi tiếng.

Lương Hoàng Phúc là gương mặt trẻ được cộng đồng mạng chú ý khi công khai câu chuyện Tuổi thơ đói ăn từng bữa, ngoại hình xấu xí và màn “lột xác” của 9X Sài thành.

Ước mơ lấn sân nghệ thuật, anh chàng còn tham gia The voice 2018 và nhận được lời khen về ngoại hình giống Noo Phước Thịnh.

Mới đây, khi công khai chia sẻ những khoảnh khắc mới nhất của mình, Phúc lại nhận về những lời khen, kèm theo đó là sự so sánh khuôn mặt cậu với nam ca sĩ Hàn Quốc tên Jeon Jung-kook.

Không phải một mà có khá nhiều bình luận để lại dưới những tấm ảnh của Phúc, cho rằng cậu có nhiều nét giống Jeon Jung-kook. Jeon Jung-kook là thành viên nhóm nhạc BTS, nổi đình đám tại Hàn.

Dân mạng khen Phúc giống sao Hàn.

Trước sự mến mộ của thành viên mạng, Phúc chia sẻ rằng cậu cảm thấy khá hạnh phúc. Tuy nhiên, việc so sánh quá khập khiễng nên anh chàng không dám nhận.

“Mình sẽ cố gắng hết sức để thể hiện khả năng của bản thân thay vì “dựa hơi” người nổi tiếng” – Phúc chia sẻ thêm.

Hiện tại, anh chàng vẫn cố gắng trau dồi thêm kinh nghiệm diễn xuất để có thể thực hiện được ước mơ theo đuổi con đường nghệ của mình.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng cho mẹ và bé

5 loại kem chống nắng Hàn Quốc bảo vệ làn da tốt nhất khi mùa hè đến