Học Phạm Băng Băng cách diện váy bánh bèo tạo dáng dịu dàng

Vốn được mệnh danh là “Nữ hoàng thảm đỏ”, cứ mỗi lần xuất hiện là Phạm Băng Băng lại khiến dân tình trầm trồ với diện mạo trẻ trung và sự biến hóa phong cách đa dạng. Thế nhưng tại Cannes năm nay thì lại khác. Không chỉ lặp đi lặp lại style 1 màu nhàm chán , bộ trang phục mới đây cô của còn khiến dân tình “ngã ngửa” vì xấu đến hốt hoảng.

Vẫn biết là tham dự buổi tiệc trưa tại LHP Cannes thì Phạm Băng Băng nên chọn những bộ cánh nhẹ nhàng thoải mái, không cần quá lồng lộn. Vậy nhưng với mẫu váy màu cam lần này của cô rõ ràng là có phần bánh bèo quá đáng. Rồi thì giày cao gót màu vàng ánh kim lại xách cùng túi màu bạc, tóc thì tết lệch để đi với combo mũ bẻ vành và kính râm ánh xanh, tất cả khiến chị Đại của chúng ta trông lòe loẹt, gắt mắt như thể ánh mặt trời ban trưa vậy.

Công bằng mà nói thiết kế này của Jonathan Simkhai vốn khá đẹp và sang chảnh, nhưng màu sắc chói lòa của nó không hợp với làn da trắng bóc của Phạm Băng Băng. Thêm cả việc cô tự khâu bớt phần cổ làm hỏng cả dáng cổ V xẻ sâu sexy tinh tế là thế… Nói chung, nếu như người mẫu của hãng mặc thiết kế gốc trông đẹp bao nhiêu, thì Phạm Băng Băng lại thấy lỗi thời bấy nhiêu.

Hình ảnh lần này của Phạm Băng Băng dễ khiến chúng ta liên tưởng đến 1 cô người mẫu xinh xắn nào đó trên Taobao chứ nào còn bóng dáng của “nữ hoàng họ Phạm” quyền lực, kiêu sa mọi lần.

Theo Khám phá