Hoàng Thuỳ Linh khoe ảnh dẫn người yêu về quê ăn tết cùng gia đình?

Trong dịp tết Nguyên Đán năm nay, Hoàng Thuỳ Linh dành thời gian để về quê ăn tết cùng bố mẹ tại quê nhà – Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Tuy nhiên, điều khiến khán giả quan tâm hơn cả chính là những bức ảnh cô “khoe” trên mạng xã hội. Không khó để nhận ra, chàng trai Hoàng Thuỳ Linh đăng tải trên mạng xã hội chính là “người yêu của cô” – siêu mẫu Vĩnh Thuỵ.

Trước đó, vào ngày Valentine cũng là ngày 29 Tết, Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ bắt gặp đôi mũ đôi cùng nhau, chắc hẳn cả hai đã có một mùa Valentine lãng mạn bên nhau.

Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, cả hai luôn song hành cùng nhau trong nhiều hoạt động.

Cuối năm 2016, trong buổi tiệc tri ân của mình, khi được hỏi về chuyện cưới xin, Hoàng Thùy Linh cho biết, đã gần cuối năm nên chắc chắn năm nay sẽ không nghĩ đến chuyện trọng đại này. Khi được “nhắc khéo” về điều này trong năm sau, nữ ca sĩ cười bẽn lẽn.

Có lẽ với mối quan hệ tốt đẹp như trên của Hoàng Thùy Linh và gia đình Vĩnh Thụy, dự đoán đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra không xa.

Thao Khám phá