Hé lộ quá khứ “sạch sẽ” của mẹ bầu 9X xăm hình kín người

Trước khi phủ lên mình những hình xăm lớn nhỏ, Thùy Trang từng là một cô gái trắng trẻo, ưa nhìn. Khi chia sẻ những hình ảnh quá khứ “sạch sẽ”, chưa có hình xăm, Trang khiến nhiều người bất ngờ.

Sinh năm 1997, hiện đang sống tại An Giang, cô gái Đoàn Thùy Trang là một trong những cô gái có nhiều hình xăm được cộng đồng mạng chú ý. Đặc biệt hơn hết, những hình xăm lồ lộ trên người Trang mang vẻ ma mị, bí ẩn đầy cuốn hút.

Trang bắt đầu xăm hình từ 4 năm trước, đến thời điểm hiện tại, cô gái này đã có hơn 70% da thịt là những hình xăm hút mắt.

Với những hình xăm trên người, mỗi lần ra đường, Trang luôn nhận lại những lời dèm pha, đầy định kiến của người đối diện.

“Họ nghĩ mình là giang hồ, ăn chơi, hút chích. Ban đầu mình có buồn, nhưng sau đó không suy nghĩ nữa, bởi mình biết ngoài việc theo đuổi đam mê thì mình không làm gì sai cả” – Trang chia sẻ.

Gia đình hiện tại đã hoàn toàn chấp nhận đam mê và công việc của Trang. Điều này khiến cô bạn cảm thấy rất hạnh phúc và có động lực tiếp tục theo đuổi.

Trước khi có quá nhiều hình xăm như hiện tại, Trang cũng từng là một cô gái có quá khứ “sạch sẽ”, không có hình xăm. Thời điểm đó, chưa có quá nhiều lời thị phi, dèm pha như bây giờ. Những hình xăm mà Trang lựa chọn đều mang ý nghĩa của sự phóng khoáng, ma mị.

Bản thân Trang cũng không thể lý giải được tại sao càng xăm càng thích, xăm một hình lại muốn có thêm nhiều hình nữa. Và dù hiện tại đang mang bầu nhưng cô gái này vẫn quyết định xăm thêm 2 hình lên cổ khi bầu ở tháng thứ 4.

Hình xăm đau nhất của cô chính là hình phía dưới ngực. Hình xăm được thực hiện trong 5 tiếng bởi chồng của cô, là một thợ xăm.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Cách làm sữa chua tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng