Hãy yêu nhau thật sâu, bên nhau thật lâu như cặp đôi xăm hình này

Một mùa Valentine nữa lại đến, các cặp đôi lại háo hức khoe những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Không ồn ào, không náo nhiệt, cặp đôi xăm hình Triệu Bo – Rock Phương cũng chụp bộ ảnh lưu niệm sau 10 năm bên nhau, mặc bao sóng gió ngoài cuộc đời kia…

Triệu Bo – Rock Phương à những gương mặt quen thuộc trong giới xăm hình. Họ nổi bật nhờ công khai thể hiện niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật này và cả tình yêu bền vững họ dành cho nhau suốt 10 năm qua.

Đến với Webphaidep.com ngày Valentine, cặp đôi trải lòng về chuyện tình yêu của mình, lan tỏa thông điệp về tình yêu không khoảng cách, không giới hạn. Minh chứng từ câu chuyện 10 năm bên nhau nhiều sóng gió của chính mình.

Cách đây 10 năm, Triệu Bo và Rock Phương đều là những người trẻ nhiệt huyết, được gia đình kỳ vọng và tất nhiên chưa có bất kỳ hình xăm nào trên người.

Họ gặp và yêu nhau khi Phương bắt đầu có những hình xăm ở cánh tay. Gia đình ra sức phản đối, ngăn cản. Trước sự phản ứng mạnh mẽ của các bậc phụ huynh, cặp đôi đã chứng minh rằng, đam mê xăm hình không ảnh hưởng đến tương lai và tình yêu của họ.

Họ cứ thế bên nhau, tình yêu nhiều thêm và những hình xăm cũng nhiều thêm trên cơ thể. Chính hình xăm là cầu nối giúp họ đến gần với nhau và yêu nhau nồng nàn hơn.

Cuối cùng, sau bao sóng gió, cặp đôi này vẫn luôn bên nhau, gia đình cũng dần khuất phục và ủng hộ. Đến nay, họ đã yêu nhau 10 năm, 5 năm về chung một nhà.

10 không quá dài nhưng hẳn nhiên là không hề ngắn, đủ để hiểu được những gì mình đang có bên cạnh, hiểu được giá trị của tình yêu đích thực và trân trọng chúng từng phút, từng giây.

Hãy yêu nhau thật sâu, bên nhau thật lâu như cặp đôi xăm hình này. Bởi, tình yêu tuyệt diệu lắm, khi bạn gục ngã, nó sẽ nâng bạn dậy, là động lực để bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?