Hành trình 4 lần giảm béo khổ sở của cô gái 9X muốn mặc vừa bikini

Từ một cô gái có thân hình mũm mĩm thì hiện tại, sau 4 lần giảm cân bất thành, Thảo Hiền đã có được vóc dáng mảnh mai và tự tin diện những trang phục gợi cảm như mong muốn nhiều năm trước đây.

Trần Thảo Hiền sinh năm 1995, hiện đang sống tại TP.HCM, cô gái này đang được chú ý nhờ câu chuyện giảm cân thành cồng sau 4 lần trầy trật, khổ sở vật lộn với chính cân nặng của mình.

Sau một lần bị bệnh phải chuyền nước, cân nặng của Hiền bỗng dưng mất kiểm soát. Những cơn thèm ăn cứ thế dồn dập kéo đến khiến Hiền không thể cưỡng lại được.

Cứ như vậy, chỉ sau vài tháng ăn phủ phê, cân nặng của Hiền đạt mốc 60kg trong khi chiều cao đạt 1m60. Đi đến đâu, Hiền lại được bạn bè phong cho danh hiệu “cô nàng mũm mĩm”, dù không qua béo nhưng thân hình ấy khiến Hiền không đủ tự tin diện những trang phục gợi cảm.

Nhìn bộ bikini ở các cửa hàng thời trang, Hiền khát khao được một lần diện chúng lên người, đầy tự tin và quyến rũ. Nghĩ đến đó, Hiền có động lực giảm cân.

Tuy nhiên, dù cố gắng rất nhiều nhưng 4 lần giảm cân đầu tiên chỉ thu về sự hụt hẫng và thất bại. Hiền vẫn không thể cưỡng lại được những món ăn ngon, đầy hấp dẫn. Buồn bã và thất vọng, Hiền từ bỏ và nghĩ rằng vóc dáng mũm mĩm sẽ theo mình đến hết cuộc đời.

Một ngày nọ, khi may mắn được mời tham gia làm mẫu cho một nhãn hàng thời trang, Hiền lại có quyết tâm để một lần nữa thực hiện ước mơ giảm cân. Lần này, Hiền kiên quyết ngó lơ những thực phẩm nhiều chất béo, cứ thấy đói là ăn trái cây và uống nước ép hoa quả.

Ngoài ra, Hiền còn kết hợp ăn uống và vận động thể dục thể thao mỗi ngày để đốt lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Đến thời điểm hiện tại, cô bạn này đã giảm được 10kg sau 2 tháng kiên trì ăn uống, vận động. Với vóc dáng hiện tại thì không chỉ bikini mà những trang phục khác đều được Hiền diện lên mình đầy tự tin.

Sau những nỗ lực của bản thân, Hiền nhận ra rằng vai trò của ngoại hình là vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chính vì thế, đẹp không chỉ là quyền mà còn là nghĩa vụ của mọi cô gái.

Một khoảnh khắc khoe vóc dáng chuẩn cùng gương mặt ưa nhìn của Hiền sau quá trình giảm cân khổ sở, gian nan.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương