H’ăng Niê vào top 3 bikini Người mẫu thời trang Việt Nam 2018

Với thân hình săn chắc, nước da đen giòn khoẻ khoắn cùng sự tự tin và kinh nghiệm, H’ăng Niê là thí sinh đầu tiên được gọi tên trong top 3 thí sinh sở hữu hình thể đẹp nhất trong phần thi bikini của Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Top 3 nữ thí sinh có Hình thể đẹp nhất (từ trái qua): H’ăng Niê, Nguyễn Thị Chi, Nguyễn Thị Lệ Nam

Ngày 27-3, top 30 thí sinh Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 đã chính thức bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini. Phần thi này được diễn ra ngay tại khu vực bể bơi nằm trong vườn Thượng Uyển của khách sạn Imperial, TP. Vũng Tàu.

Chính vì vậy, ngoài thành phần ban giám khảo, gồm: hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Aibedullina Talliya, hoa hậu quý bà Hạnh Lê, siêu mẫu Lương Gia Huy, đạo diễn Lê Việt – trưởng ban tổ chức, ông Justin Huy Nguyễn – trưởng ban Cố vấn cuộc thi và các thành viên trong ban tổ chức còn có rất nhiều khán giả cùng quan sát vòng thi nóng bỏng này.

Họ là những du khách trong nước, nước ngoài đang nghỉ ngơi tại nơi đây.

Ban giám khảo của cuộc thi

Ở phần thi này, các thí sinh đã trình diễn bikini với thiết kế, kiểu dáng tự chọn nhưng với tông chủ đạo là đen – vàng do ban tổ chức yêu cầu và sau đó tiếp tục trình diễn trang phục bikini đồng phục màu trắng do ban tổ chức chuẩn bị.

Ở hầu hết các cuộc thi về sắc đẹp, người mẫu phần thi bikini luôn là phần thi được chú ý nhiều nhất bởi qua trang phục này, các thí sinh sẽ phô diễn trọn vẹn hình thể, kĩ năng trình diễn catwalk, cách tạo dáng… trước ống kính và ban giám khảo.

Sau màn trình diễn bikini tự chọn và bikini đồng phục của 30 thí sinh, ban giám khảo đã chọn ra top 3 thí sinh nam và nữ có hình thể đẹp nhất cũng như top 3 thí sinh nam và nữ có phong cách trình diễn xuất sắc nhất.

Top 3 nữ thí sinh có hình thể đẹp ngoài H’ăng Niê còn có chị gái của Nam Em là Nguyễn Thị Lệ Nam và Nguyễn Thị Chi.

Top 3 nam thí sinh có hình thể đẹp: Huỳnh Hoàng Trí, Trần Công Hậu, Phan Nhật Vĩ

Top 3 nữ thí sinh có phong cách trình diễn xuất sắc nhất: Trương Thuỳ Linh, Hồ Thị Bảo Ngân, Nguyễn Thị Dung.

Top 3 nam thí sinh có phong cách trình diễn xuất sắc: Phan Nhật Vĩ tiếp tục được gọi tên, tiếp đó là Bùi Anh Kiên và Nguyễn Tuấn Thành.

Tuy nhiên sau đó, Ban giám khảo đã có vài phút bàn bạc và quyết định lựa chọn thêm 2 thí sinh nữa đó là thí sinh: Nguyễn Đăng Dũng và Dương Thị Minh Tuyền vào top thi sinh có phong cách trình diễn xuất sắc.

Kết quả cuối cùng sẽ được ban tổ chức công bố trong đêm chung kết cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, diễn ra lúc 20h ngày 31-3.