Gọt hàm, nâng mũi, nâng ngực – cô gái này vẫn muốn xinh đẹp hơn

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mọi chị em. Tùy theo nhu cầu của từng người mà việc lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng trở nên đa dạng. Với Võ Huỳnh Thanh Vân, việc thực hiện liên tục nhiều cuộc phẫu thuật trong vòng 2 năm là quyết định dũng cảm để sở hữu gương mặt sắc sảo, ưa nhìn như hiện tại. Dù vậy, cô gái này vẫn đang hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ hơn.

Võ Huỳnh Thanh Vân là gương mặt trẻ nổi lên nhờ sự việc hỗn chiến ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) vào tháng 8/2015. Dù có khá nhiều tranh cãi nhưng đến thời điểm hiện tại, cô gái này vẫn nhận được sự quan tâm, theo dõi của hàng trăm ngàn bạn trẻ trên mạng xã hội.

Hơn 2 năm trôi qua, những người theo dõi Vân chắc chắn nhận ra thay đổi lớn nhất của cô chính là ngoại hình, đặc biệt phải kể đến gương mặt.

Trước đó, ở thời điểm mới nổi, Vân sở hữu khuôn mặt khá vuông vức, nhiều lần bị trêu ghẹo là “cô gái mặt vuông”. Quá khứ ám ảnh này với Vân là những năm tháng khó quên, giờ nghĩ lại, cô bạn này có thể khóc ngon lành.

Với mong muốn xóa đi hình ảnh “cô gái mặt vuông” trong mắt mọi người cũng như khiến bản thân trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn, Vân quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong vòng 2 năm, Vân trải quá khá nhiều lần phẫu thuật. Cụ thể là: 2 lần mũi, 2 lần cằm, 1 lần gọt hàm và 1 lần nâng ngực.

Trong đó, lần phẫu thuật nâng ngực là lần đau đớn nhất của Vân. Tuy nhiên, khi vượt qua được những cơn đau về thể xác thì đây là lần phẫu thuật khiến cô gái trẻ hài lòng nhất.

Mỗi lần phẫu thuật phải chịu nhiều đau đớn nhưng nghĩ đến việc mình sẽ đẹp hơn, hoàn hảo hơn thì Vân cũng cắn răn chịu đựng để vượt qua những cơn đau ấy.

Vân chia sẻ, thời gian sắp tới, nhiều khả năng cô sẽ làm mũi và cằm thêm lần nữa.

Điều mà cô gái trẻ hướng đến sau những lần phẫu thuật chính là vẻ đẹp hoàn hảo và tự nhiên.

Trước những ý kiến cho rằng Vân nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái trẻ chỉ thanh minh rằng: “Là con gái ai cũng muốn đẹp, mình cũng chỉ hướng đến mong muốn nhỏ nhoi ấy. Khi nào cảm thấy hài lòng, mình sẽ dừng lại”.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương