Giới trẻ sống ảo trên mạng, mấy ai dám lộ mặt mộc ra đường?

Một sự thật là, hình trên mạng càng lung linh, xinh đẹp bao nhiêu thì ngoại hình bên ngoài càng dễ khiến người đối diện thất vọng bấy nhiêu. Sống ảo là cụm từ miêu tả về lối sống thích khoe mẽ những thứ không có thật, không phải của mình. Mạng xã hội là tụ điểm của nhiều thành viên sống ảo nhất. Ảo về ngoại hình, ảo về vật chất, thậm chí là ảo về nhân cách.

Mới đây, một clip mang tên “Gỡ mặt nạ ra, hạnh phúc sẽ tìm đến bạn” được nhiều dân mạng quan tâm, chia sẻ. Clip xoay quanh câu chuyện của một hot girl sống ảo, chuyên đăng hình ảnh xinh đẹp của mình lên facebook nhưng kỳ thực lại chưa bao giờ tự tin để mặt mộc ra đường. Khuôn mặt thật của cô luôn được giấu sao lớp khẩu trang y tế mọi lúc, mọi nơi.

Mọi chuyện chỉ bắt đầu thay đổi khi cô gặp được người mà cô yêu thương. Có động lực là tình yêu, cô gái đã biết cách chăm sóc bản thân mình hơn và đặc biệt là sống đúng với ngoại hình của mình. May mắn mỉm cười khi cô gái có được tình yêu thật sự, chàng trai cô yêu sẵn sàng chấp nhận mọi thứ của cô, dù là xấu xí nhất.

Suốt ngày sống sao lớp khẩu trang nhưng lại vô cùng ảo trên mạng xã hội

May mắn tìm được cách thay đổi bản thân hiệu quả, cô gái này đã tìm được hạnh phúc của chính mình

Biết chấp nhận và yêu quý bản thân, chắc chắn sẽ có người trân trọng bạn

Thế mới biết, muốn mọi người chấp nhận bạn thì trước tiên, bạn phải chấp nhận chính mình. Thay đổi để đẹp lên mỗi ngày là điều mà các cô gái hướng đến nhưng quan trọng nhất vẫn là tự tin với những gì mình đang có. Ngay từ bây giờ, hãy bắt đầu công cuộc làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da mặt như cô gái trong clip nhé!

Theo Đan Phương