Giáng sinh, 2 cô gái trẻ rủ nhau chụp hình khoe hình xăm lớn trên người

Những điều điên rồ thường được thực hiện vào những dịp đặc biệt. Dịp Giáng sinh năm nay, 2 cô gái trẻ cùng là những người yêu thích hình xăm đã cùng nhau chụp hình khoe trọn những hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể.

Chuyện về những cô gái yêu thích hình xăm và có nhiều hình xăm không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, việc cùng nhau để lộ những hình xăm ấy vào một dịp đặc biệt trong năm thì chắc chỉ có hội 2 cô gái này. 2 cô gái trẻ đến với hình xăm vì sự yêu thích và đam mê. Đây cũng là lần đầu tiên cả 2 chụp hình trong trang phục gợi cảm để khoe những hình xăm cá tính của mình.

2 cô gái đang được nhắc đến tên là: Nguyễn Thị Ngọc Diệp và Vương Hải Yến. Cả 2 đang sống và làm việc tại Hà Nội. Trong đó, Diệp là thợ xăm và Hải Yến đang học xăm. “Chúng mình muốn gia đình và xã hội hiểu được đây là phong cách và cá tính riêng của mỗi người. Thay vì chọn thời trang, làm đẹp thì hình xăm là đam mê của chúng mình” – Diệp chia sẻ. Là con gái, lại xăm nhiều hình nên chắc chắn cả 3 không thể tránh được những sự soi mói từ dư luận. Bị nói vào nói ra quá nhiều, các cô gái chọn cách im lặng và không giải thích. Cả 2 dự định sẽ xăm thêm nhiều hình trước khi bước qua tuổi 25.

Những hình xăm lồ lộ trên cơ thể khiến các cô nàng trông cá tính và khác biệt.

Xã hội vẫn còn nhiều thành kiến với nữ giới xăm hình, điều này khiến các cô gái luôn phải dè chừng khi công khai những hình xăm lớn trên người.

Trong thời gian tới, cả 2 cô gái vẫn thể hiện tình yêu với nghệ thuật xăm hình bằng cách xăm thêm nhiều hình xăm lớn nhỏ khác.

Ảnh: NVCC