Chuyện mẫu ảnh bị chèn ép, làm việc đến kiệt sức khi mới vào nghề

Bị ép giá, bị bắt làm việc đến kiệt sức là những câu chuyện thường thấy của những cô gái làm mẫu ảnh thuở mới vào nghề. Đó cũng là câu chuyện của Nguyễn Thị Thùy Dương, 20 tuổi.

Thùy Dương hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng. Cô gái này đã theo đuổi nghề mẫu ảnh được 2 năm.

Những ngày đầu năm, trong không khí se lạnh, Dương nhớ lại những năm tháng đầu tiên khi vào nghề mẫu với rấy nhiều gian nan, chua xót.

Dương kể: “Lúc đó bị chèn ép giá, bị ngả giá thấp nhưng đang cần việc, cần kinh nghiệm thì vẫn phải làm. Nhận những đồng tiền làm ra, tuy ít nhưng vẫn vui lắm. Mình lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa”.

Chưa hết, Dương nói có lần bị bắt diễn xuất, làm thêm đến mức kiệt sức, về nhà nằm nghỉ mấy hôm sau mới khỏe lại.

Đã có lúc, Dương cảm thấy mệt mỏi, chán nản và có suy nghĩ sẽ không theo đuổi nghề mẫu ảnh nữa. Nhưng rồi vì đam mê, vì sự yêu thích mà Dương vẫn cố gắng thật nhiều.

Đến thời điểm này, Dương đã theo đuổi nghề người mẫu được 2 năm. Dương tự đúc rút những kinh nghiệm trong nghề nghiệp của mình để không bị chèn ép và làm việc đến kiệt sức như trước đây.

Mặt khác, cô gái này cũng tự trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm của mình trong nghề nghiệp để khi nhận được đồng lương được trả cũng cảm thấy xứng đáng.

Dương sở hữu chiều cao 1m64 và gương mặt ưa nhìn. Cô bạn này quê ở Quảng Nam.

Những lúc rảnh rỗi, Dương thường làm đẹp và chăm sóc cho bản thân. Ước mơ của Dương là trở thành một cô gái thành đạt trong tương lai.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?