Giảm 10kg, nâng mũi, độn cằm: Cô gái 18 tuổi có được vóc dáng chuẩn

Làm đẹp là nhu cầu muôn đời của các cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được điểm dừng của việc làm đẹp khi lựa chọn dao kéo. Cô gái Nguyễn Tống Mỹ Linh sau lần tiêm filler ở cằm và chỉnh mũi đã cảm thấy khá hài lòng về gương mặt của mình hiện tại.

Mỹ Linh năm nay 18 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM. Cô gái này được nhiều người yêu mến bởi ngoại hình xinh xắn và vóc dáng cao ráo.

Cô bạn thừa nhận rằng để có được ngoại hình như hiện tại, cô đã trải qua lần tiêm filler và chỉnh mũi khá đau đớn.

Chưa hết, trước đó một năm, Mỹ Linh từng giảm cân thành công khi trút bỏ 10kg mỡ thừa trên cơ thể. Hiện tại, Linh cao 1m72 và nặng 50kg.

Được nhiều người trên mạng yêu mến, Linh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Cô bạn đang cố gắng từng ngày để xây dựng hình ảnh của mình.

Linh thích được diễn xuất trước ống kính, chính vì thế cô bạn đang theo nghiệp mẫu ảnh và diễn viên.

Điều mà Linh muốn gửi đến tất cả các cô gái đó là phải yêu thương chính mình, thấy điểm nào chưa hoàn thiện có thể chỉnh sửa, nhưng ở mức độ vừa phải. Khi nhiều bạn nam không đồng ý hay khuyến khích người yêu mình phẫu thuật thẩm mỹ thì Linh lại cho rằng, việc làm đẹp trước mắt là cho bản thân, sau là muốn người yêu nở mày nở mặt. Linh cũng mong các bạn nam bớt khắt khe hơn với người yêu của mình khi các bạn có ý định dao kéo.

Ảnh: NVCC