Ghét chồng, chị em nên lưu danh bạ là gì cho bỏ tức?

Dù yêu chồng nhiều đến mấy thì cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ có những thời điểm không thuận lợi. Lúc đó, người phụ nữ luôn phải xuống nước ngon ngọt dỗ dành người bạn đời của mình. Tuy nhiên, trong lòng vẫn còn nhiều ấm ức không cách nào giải tỏa được.

Chị em lưu tên chồng trong danh bạ là gì?

Câu hỏi “Ghét chồng, chị em nên lưu danh bạ là gì cho bỏ tức?” đang được hội chị em chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Đây được xem là một cách xả cơn giận được nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Không biết các ông chồng sẽ phản ứng thế nào khi đọc được tên mình trong danh bạ của vợ bên dưới đây…

“Em giận lắm là không thèm lưu gì luôn các chị ạ. Nhưng mà đến lúc hết giận lại lưu Chồng yêu” – bình luận của thành viên Thùy Oanh nhận được nhiều chị em ủng hộ nhất. “Chồng mình siêu lắm, bắt bài của vợ mỗi lần giận sẽ đổi tên danh bạ nên thấy mặt mình cau có là sẽ ngay lập tức tự cầm điện thoại đổi luôn thành “đồ vô dụng”” – Thu Hương chia sẻ.

Bá dơ, cục nợ, tên lừa đảo,… là những cái tên phổ biến mà các chị vợ ưu ái dành cho đức lang quân của mình. Một số chị em còn “bá đạo” hơn khi không lưu tên chồng đã đành, đến khi chồng gọi thì giả vờ không quen biết và trả lời một câu tỉnh bơ “ai đấy ạ?”.

Theo Đan Phương