Gặp sự cố tình cảm, Việt Trinh vẫn cháy hết mình trên sân khấu

Ít ai biết được rằng, sau màn biểu diễn đầy nội lực tại vòng sơ khảo The voice 2018, cô gái trẻ Việt Trinh đang gặp một số chuyện buồn về tình cảm.

Nguyễn Việt Trinh sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô gái này là một trong những gương mặt trẻ đầy tiềm năng trên con đường nghệ thuật khi ở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng mảnh mai cùng giọng hát ngọt ngào.

Mới đây, Việt Trinh quyết định thử sức tại sân khấu The voice 2018. Trước ngày ghi hình, cô gái này đã trải qua khá nhiều tâm trạng buồn vui khác nhau. Đặc biệt là chuyện tình cảm không được thuận lợi mà Trinh không dám chia sẻ cùng ai.

Trinh nói cô và bạn trai có chút bất đồng quan điểm, chính vì điều này mà cả 2 quyết định tạm dừng lại mối quan hệ. Tuy thời gian bên nhau chưa dài nhưng tình cảm sâu đậm khiến tinh thần của Trinh có chút ảnh hưởng khi bước lên sân khấu lớn.

Dù thế, Trinh đã vượt qua những áp lực tâm lý và thể hiện hết mình trên sàn đấu The voice. Âm nhạc giúp Trinh tìm lại được chính mình, nhanh chóng cân bằng cảm xúc để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.

“Nếu chưa tìm được nửa phù hợp, biết cảm thông cho công việc thì mình vẫn chưa vội yêu. Mình sẽ tiếp tục cố gắng cống hiến, hoàn thiện bản thân, sẽ chân thành và có trách nhiệm với những gì mình theo đuổi, rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Mình tin là như vậy” – Trinh chia sẻ.

Sau tất cả, Trinh mong rằng, người đồng hành theo của mình sẽ không làm nghệ thuật, lớn tuổi và trưởng thành.

Việt Trinh chia sẻ thêm: “Mình vẫn tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật và sẽ còn có nhiều kế hoạch sắp tới trong tương lai. Dù có thành công hay thất bại ở The Voice, mình mong rằng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ mình trên con đường phía trước nhé”.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?

3 món ăn bổ máu cho trẻ các mẹ không thể bỏ qua