Gái xinh tuyển người yêu: Bao dung, tinh tế, chung tình và điển trai nữa càng tốt

Võ Tính là cô gái xinh xắn được cộng đồng mạng chú ý bởi ngoại hình ưa nhìn và nhiều năm trước đây còn nổi bật bởi thành tích võ thuật đáng nể.

Những ai yêu mến Võ Tính chắc hẳn không quá ngạc nhiên khi biết được thông tin rằng cô gái này đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống, thay vì Đà Nẵng như trước đây. Bên cạnh đó, cô bạn còn hoạt động nghệ thuật khá sôi nổi với mục đích xây dựng một hình tượng mới mẻ, trẻ trung và đa-di-năng.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, ngoài những lời chúc tốt đẹp gửi đến bạn đọc Webphaidep.com, Võ Tính còn bật mí mẫu bạn trai của mình và nhận được khá nhiều sự đồng cảm, gật gù từ hội chị em.

Tính từng trải qua một cuộc tình không quá ngắn, không quá dài. Chỉ đủ để cô gái trẻ khi ấy nhận ra sự chung thủy là một trong những nền tảng quan trọng nhất của tình yêu. Vậy nên, yêu tố đầu tiên cho người yêu tiếp theo của Tính chính là một chàng trai chung thủy.

“Ngày bé, cô gái nào cũng mơ về một chàng hoàng tử vừa điển trai, vừa học giỏi. Giờ lớn, trải qua nhiều biến cố, mới nghiệm ra người đàn ông mình thích nên là người có lòng bao dung, tôn trọng phụ nữ, tinh tế và biết bảo vệ người con gái của mình” – Tính chia sẻ.

Nếu may mắn gặp được một chàng trai hội tụ những đức tính đáng quý như trong tưởng tượng, cùng với đó là ngoại hình ưa nhìn thì chắc chắn Tính sẽ không bỏ qua cơ hội tỏ tình.

Dù trải qua không ít đau thương trong cuộc tình trước nhưng Võ Tính vẫn không hề mất niềm tin vào tình yêu. Ngược lại, cô bạn này vẫn nuôi hi vọng rằng, chàng hoàng tử của mình đang ẩn náu đau đâu đó, chỉ là Tính chưa gặp được mà thôi.

Chia sẻ về việc đón Tết 2018, Tính cho biết năm nay là một năm khá bình yên khi Tính tận hưởng những giây phút sum vầy bên gia đình nhỏ.

Dự định năm mới khá nhiều, nhưng quan trọng nhất vẫn là dành thời gian cho công việc, nếu may mắn, Tính cũng chuẩn bị tâm lý cho việc gặp được người đàn ông của cuộc đời mình.

Ảnh: NVCC