Fan ngất vì “Chị Đẹp” Son Ye Jin nằm lên người trai trẻ, khóa môi dưới tuyết trắng

Chỉ một tuần nữa thôi, các khán giả đang ngày đêm chờ đợi Pretty Noona Who Buys Me Food /Something in the Rain (Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi) sẽ được chính thức nhìn thấy cặp đôi Son Ye Jin và Jung Hae In trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, teaser giới thiệu tập 1 kéo dài 1 phút của phim đã được phát hành, tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì mức độ tình tứ của cặp chị em đẹp mã này.

Trong teaser lần này, hai chị em Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đi chơi giữa cánh rừng ngập tuyết. Họ trông rất vui vẻ và liên tục có những hành động cực ngọt ngào dành cho nhau. Cả hai cười đùa, ôm “vồ vập” nhau rồi kéo ngã nhau. Cuối cùng, Yoon Jin Ah nằm trọn trong vòng tay Seo Joon Hee, họ chạm môi nhau nhẹ nhàng. Như các teaser trước, “phản ứng hóa học” giữa Son Ye Jin và Jung Hae In vẫn cực kì xuất sắc.

Pretty Noona Who Buys Me Food, Yoon Jin Ah là một phụ nữ độc thân ngoài 30 làm giám sát một thương hiệu cà phê nhượng quyền. Thân thiện, dễ gần nhưng Yoon Jin Ah luôn cảm thấy trống rỗng bên trong. Một ngày nọ, cô gặp gỡ Seo Joon Hee, em trai người bạn thân mới từ nước ngoài trở về. Yoon Jin Ah thường cho rằng Seo Joon Hee chỉ là một cậu nhóc mới lớn, cho đến một ngày cô cảm thấy những điều thật khác ở anh chàng này.

Pretty Noona Who Buys Me Food dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào ngày 30/3, trong khung giờ thứ Sáu – thứ Bảy của đài jTBC.

Theo Trí thức trẻ