Dương Cầm: “Xin các bạn đừng chửi bới mẹ con Miu Lê nữa”

Nhạc sĩ Dương Cầm mới đây đã chính thức lên tiếng bằng đoạn chia sẻ khá dài trên trang cá nhân về mẹ con Miu Lê. Anh viết: “Những ngày qua, tôi nhận được rất nhiều lời phỏng vấn xung quanh những dòng status trên facebook của mẹ Miu Lê. Tôi đã chọn cách im lặng và từ chối trả lời! Nhưng đến giờ phút này, có lẽ tôi không nên im lặng nữa”.

Khi màn khẩu chiến của cả hai đang tràn ngập từ truyền hình tới khắp các mặt báo, thì bất ngờ một tài khoản mạng xã hội được cho là của mẹ Miu Lê đã có nhiều lời lẽ khá nặng nề dành cho nam nhạc sĩ Mong anh về. Những dòng trạng thái ấy cho rằng nhạc sĩ Dương Cầm nói tào lao, muốn PR, “tưởng mình là Đức Trí hay Nguyễn Hải Phong“…

Ngay sau đó, đoạn trạng thái được cho là mẹ của Miu Lê viết đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều, đa phần là chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhạc sĩ Dương Cầm lúc đầu định im lặng, nhưng tới hôm nay anh quyết định lên tiếng:

Khi nghe con gái bị chê, người làm cha làm mẹ nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu, sẽ lên tiếng bảo vệ con mình, đó là điều hết sức bình thường. Những lời nói ấy có thể không được lọt tai cho lắm, nhưng là xuất phát từ tình yêu của một người mẹ dành cho con. 

Bởi vậy, tôi mong các bạn hãy mở lòng hơn, hãy dừng mọi hành động chỉ trích thậm chí là chửi bới xéo xắt mẹ con cô ấy. Mong rằng chuyện này sẽ kết thúc ở đây, sẽ không còn những lời chửi, chê bai đến ai nữa”.

Nhạc sĩ Dương Cầm cũng xin lỗi Miu Lê vì những lời góp ý, nhận xét của mình ở một khía cạnh nào đó đã làm nữ ca sĩ tổn thương. Tuy vậy, anh vẫn khằng định: “Riêng tôi vẫn sẽ chê trong chương trình nếu không đủ tiêu chí của cá nhân tôi!”.